Trang chủ Battle Royale Apex Legends update 1.2 chính thức lên sóng, Legendary Hunt cùng tính năng report người chơi rời gam...

Apex Legends update 1.2 chính thức lên sóng, Legendary Hunt cùng tính năng report người chơi rời game sớm

Bản 1.2 của Apex Legends đã chính thức có mặt ở tất cả các server, và chi tiết cụ thể về patch cũng đã được công bố.

Đáng chú ý, patch lần này khởi xướng cho sự kiện đầu tiên của Apex Legends – kéo dài hai tuần. Legendry Hunt hiện đã ra mắt và thêm vào nhiều vụ mới, tăng kinh nghiệm và thưởng skin cho những người chơi tham gia.

Ngoài ra còn có hệ thống tìm game mới, Elite Queue, cũng xuất hiện dành cho những ai muốn thử sức kỹ năng của mình. Với những ai lọt vào top 5 trong trận đấu sẽ có thể tham gia tìm trận mới và đối đầu với những đội khác cũng nằm trong top 5. Elite Queue sẽ có mặt trên server chính thức cho đến ngày 2 tháng 7 – hai tuần sau khi Legendary Hunt kết thúc.

Với bản cập nhật lần này, loot trong map Kings Canyon cũng có vài sự thay đổi. Đầu tiên là loot ở Thunderdoom bị điều chỉnh nhỏ. Trong khi đó, The Pit sẽ có gấp đôi lượng loot so với patch cũ. Tương tự, Repulsor và Shatter Forest sẽ có thêm loot trong các khu vực của mình.

Ngoài khả năng ping các Jump Tower, bạn giờ có thể report người chơi thoát khỏi game sớm. Tính năng này lần đầu lỡ ra mắt vào patch 1.1 trong tháng 4 và trừng phạt những người tự ý rời game sớm một khoảng thời gian nhất định trước khi họ có thể tìm game kế tiếp.

Như thường lệ, 1.2 cũng sửa rất nhiều lỗi, bao gồm việc Mirage tàng hình quá dễ nhận biết.

Chi tiết đầy đủ của bản update Apex Legends 1.2 có thể được xem trên Reddit.

Tại sao Apex Legends không phải là ‘kẻ kết liễu Fortnite’

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất