Trong cập nhật mới nhất của trang chủ Dota Pro Circuit, Galaxy Battles II đã bị gạt bỏ khỏi danh sách và một Major Trung Quốc xuất hiện cùng với tiền thưởng tăng 50% vào cuối mùa này.

Diễn ra từ ngày 3 đến 10 tháng 6 tại Trung Quốc, sự kiện mới sẽ được đồng tổ chức bởi Perfect World và PGL, lần đầu tiên trong mùa giải này có hai bên cùng hợp tác. Chỉ còn 5 tháng để lên lịch, nên việc có thêm sự trợ giúp không lấy làm ngạc nhiên. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì ngoài tổng giải thưởng là $1.5 triệu và có đến 2250 điểm QP (Qualifying Point).

Mùa giải đầu tiên của Dota Pro Cicuit có khá nhiều vấn đề xảy ra, với 3 sự kiện bị hủy, 1 bị tước danh hiệu, và 2 phải dời lại lịch. Do đó, một lượng lớn điểm QP đã bị mất

Nhằm tiếp tục giữ The International 2018 diễn ra công bằng và không để cho các đội cướp cơ hội, số lượng điểm bị mất ở giải đấu Galaxy Battles II vừa rồi sẽ được bù qua những sự kiện còn lại, hoặc tổ chức một cái mới. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức gì từ Valve về giải Major mới để bù đắp cho số điểm bị mất.

Vấn đề hiện tại chính là sự kiện mới hiển nhiên sẽ gặp trục trặc về lịch thi đấu. The International thường diễn ra vào tháng 8, trong khi Major cuối cùng trong hệ thống DPC mùa này sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 6 thì sẽ có rất ít thời gian để cho các đội chuẩn bị cho những sự kiện mới và TI8.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn