27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG sẽ có giải thưởng lên tới $50,000 trong giải invitational IEM Katowice sắp tới

PUBG sẽ có giải thưởng lên tới $50,000 trong giải invitational IEM Katowice sắp tới

Giải đấu PUBG lớn nhất của năm 2018 tới đây đang rất gần ngày khởi tranh, và nhà tổ chức ESL và IEM đã công bố giải thưởng của PUBG sẽ lên tới con số 50,000 USD trong giải đấu này.

16 đội sẽ tranh tài vào các ngày 24 và 25 tháng 2 tại Triển lãm IEM tại Katowice ở Ba Lan. 9 trong số 16 đội sẽ tham gia với tư cách được mời, với mỗi 3 đội tuyển đến từ 3 khu vực Bắc Mĩ, Châu Âu và Châu Á. 7 đội xuất sắc nhất sẽ đấu loại trực tiếp với 3 đội đến từ Bắc Mĩ, châu Âu và Nam Mĩ nếu vượt qua các vòng trước đó.

“Giải đấu IEM World Championship Katowice 2017 là giải đấu thể thao điện tử lớn nhất từng được tổ chức trong lịch sử, và với sự thành công vô cùng to lớn của PUBG trong lần ra mắt đầu tiên tại IEM Oakland, chúng tôi vô cùng háo hức để có thể tổ chức lại 1 giải đấu với quy mô lớn tương tự trong giải IEM lần này”, Michal Blicharz, phó chủ tịch của ban tổ chức ESL cho biết, “Lần xuất hiện trước của PUBG đã đem lại sự hứng khởi vô cùng lớn cho khán giả tại đấu trường và chúng tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong năm nay tại triển lãm IEM.”

Đây sẽ là sự kiện PUBG thứ 3 do ESL tổ chức, và là giải đấu gamescom Invitation đầu tiên kể từ tháng 8 năm ngoái. Và trong khi mọi người đang vô cùng hứng khởi và mong ngóng khi giải đấu với quy mô khổng lồ này sắp được diễn ra, nó cho thấy những người hâm mộ thực sự muốn PUBG trở thành 1 môn thể thao điện tử chính thức như thế nào, đó cũng là lý do mà PUBG được mang trở lại trong IEM Oakland vào năm ngoái, đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khán giả của giải đấu khi theo dõi.

2 sự kiện trước đó đều có sự tham gia của 20 đội tuyển đến từ các khu vực trong chế độ Squad, nhưng lần này số đội tuyển được giới hạn ở con số 16, có thể điều này sẽ giúp cho người xem bớt cảm thấy căng thẳng khi mà có quá nhiều tình huống mà họ phải quan sát trong cùng 1 khoảnh khắc.

Vòng loại của giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 29 và 21 tháng 1 tới đây, với sự tranh tài của 512 đội tuyển đến từ khắp các khu vực trên thế giới để chọn ra 7 vị trí cuối cùng của giải đấu. Vẫn chưa có thông báo chính thức những đội tuyển tham gia với tư cách được mời là ai, và có thể nó sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x