Trang chủ Esports Blizzard hủy dự án FPS Starcraft 2 để phát triển Diablo 4 và Overwatch 2

Blizzard hủy dự án FPS Starcraft 2 để phát triển Diablo 4 và Overwatch 2

Theo nguồn tin nội bộ bên trong Blizzard, khả năng một game Overwatch mới sẽ được công bố tại BlizzCon vào tháng 11 năm nay.

CEO của Blizzard, J. Allen Brack có nói nhà phát hành đang muốn mở rộng thương hiệu Overwatch. Và dựa theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, chúng ta có thể sẽ có game mới thuộc thế giới Overwatch ra mắt trong năm nay.

Tin này được đưa ra sau khi báo Kotaku cho biết tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Starcraft đã bị hủy.

Blizzard tại sao lại phản đối Starcraft góc nhìn thứ nhất?

Overwatch 2- Không chỉ còn là trò đùa

Theo Kotaku, một thành viên giấu tên từ Blizzard xác nhận game bắn súng Starcraft đã bị hủy để đội ngũ có thể tập trung vào Diablo 4 và “Overwatch 2”.

Cả hai game dự tính sẽ được chia sẻ tại BlizzCon năm nay, sau thảm họa công bố game di động Diablo Immortal tại BlizzCon năm ngoái.

“Overwatch 2” từ lâu đã trở thành meme trong cộng đồng game. Giờ đây có vẻ như nó sẽ trở thành hiện thực, với bối cảnh trong thế giới Overwatch.

Theo các nguồn tin bên trong nội bộ Blizzard, “Overwatch 2” – hay tên gọi của nó cuối cùng là gì đi nữa – sẽ tập trung vào yếu tố PvE. Kotaku cho biết nhiều thành viên Blizzard so sánh game với Left 4 Dead.

Chế độ cốt truyện của Overwatch? Tại sao không chứ!

Chúng ta sẽ có gì trong lúc chờ BlizzCon?

Overwatch vừa mới bắt đầu Gấp đôi kinh nghiệm vào cuối tuần (6-10/6) để kết thúc sự kiện Anniversary, và đây sẽ là cơ hội cuối cùng để người chơi nhận thêm các skin sự kiện cho đến khi Summer Games bắt đầu vào tháng 8.

Giám đốc Overwatch là Jeff Kaplan hứa hẹn sẽ có thêm nhiều nội dung mới cho Overwatch trong mùa hè này cùng hero mới, cho nên các fan chắc chắn sẽ có thêm thứ để mong đợi trước khi BlizzCon bắt đầu vào tháng 11 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất