Trang chủ Esports PUBG: Map Erangel remaster đã sẵn sàng

PUBG: Map Erangel remaster đã sẵn sàng

Map đầu tiên của PlayerUnknown’s Battlegrounds, Erangel, đã sẵn sàng cho mình bản remaster.

Erangel remaster

PUBG ra mắt vào tháng 3 năm 2017 cùng map Erangel. 2 năm hơn là khoảng thời gian khá dài do đó các fan luôn muốn map đầu tiên của game được remaster. Erangel vẫn luôn là map yêu thích của fan, nhưng PUBG cải thiện về phần cứng đã khiến cho nó không còn hào nhoáng như những map mới.

Đội ngũ phát triển PUBG gọi bản update mới là “cập nhật cho Erangel” – nhưng về cơ bản nó vẫn là remaster.

Video phát triển của PUBG

Map Erangel update được chia sẻ trong video phát triển của PUBG vào ngày 5 tháng 6 vừa qua. Video mô tả game đã tiến triển ra sao cùng cập nhật về những thay đổi của Erangel.

Erangel mới sẽ thuộc  season 4 của PUBG, nhưng người chơi sẽ không phải đợi lâu để biết. Chi tiết thêm về season 4 cũng như ngày bắt đầu vẫn đang là ẩn số.

Hình ảnh so sánh của nhiều khu vực bên trong Erangel cho thấy sự khác biệt giữa map gốc và map resmaster. Khác biết chính nằm ở độ chi tiết. Thiết kế tòa nhà cũng bị thay đổi, bao gồm toàn cảnh khu vực Prison và các nhà dân trong Erangel. Erangel remaster sẽ không có thêm khu vực mới như những lời đồn đại trước đây.

Prison của Erangel thay đổi rất nhiều

Chơi thử trong test server

Giám đốc sản xuất PUBG TS Jang cho biết bản update sẽ được chơi thử trên PUBG Steam Test Server vào cuối tuần này, tức ngày 8 tháng 6. Chắc chắn test server sẽ có kỳ cuối tuần cực kỳ bận rộn.

Tất nhiên, test server sẽ có mặt trên PC trước so với Xbox One và PS4 – bản console thường được cập nhật nhiều tháng sau đó. Khá ngạc nhiên, hiện PUBG Corp chưa đưa ra thông tin gì về bản cập nhật này trên console –  game hiện đang gặp khó khăn trong việc chạy map Erangel ở frame rate ổn định trên console.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất