27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobilePokemon Go: Xuất hiện Pokemon Huyền Thoại mới hệ nước

Pokemon Go: Xuất hiện Pokemon Huyền Thoại mới hệ nước

Khi dữ liệu về Kyogre dạng thường và shiny được thêm vào Pokemon GO, game thủ ở khắp nơi đã chuẩn bị sẵn tâm lý rằng pokemon huyền thoại hệ Nước này sẽ sớm ra mắt. Nhưng không ai ngờ là sớm thế này – một ngày sau khi dữ liệu được tìm thấy. Tin chính thức đã tới: Kyogre sẽ xuất hiện dưới dạng raidboss trong trò chơi.

Vì Kyogre là pokemon Huyền Thoại hệ Nước, nên người chơi nên sử dụng những pokemon mang hệ khắc chế cứng hệ Nước, như là Cỏ hay Điện. Những game thủ Pokemon Go sẽ muốn tránh giao tranh với Kyogre trong điều kiện trời mưa và dùng pokemon hệ Lửa, Đất và Đá để đối đầu với nó. Những ai muốn thu phục được Kyogre cũng cần phải lập đội với những người chơi khác để hoàn thành raid.

Sự ra mắt của Kyogre xảy ra sau khi Groudon đã có mặt, và Groudon sẽ còn xuất hiện tới ngày 15 tháng 1. Bạn sẽ còn nay mai để thu phục được pokemon Huyền Thoại hệ Đất này, nhưng phải nhanh tay lên nhé. Kyogre sẽ xuất hiện cho tới ngày 14 tháng 2, cho người chơi thêm 1 tháng để đem pokemon Huyền Thoại này về bộ sưu tập của mình.

Groudon thì còn vài ngày nữa là mất, còn Mewtwo thì sẽ ở lại lâu hơn một chút – theo yêu cầu từ người chơi. Youtuber Reversal đã lên Twitter nói về hệ thống EX Raid hiện tại, và nhiều người chơi khác cũng đồng loạt phản ứng theo. Hi vọng rằng, Niantic sẽ giải quyết những vấn đề này sớm, nhưng ở thời điểm hiện tại, Mewtwo sẽ chỉ xuất hiện trong EX Raid.

Ít nhất thì Kyogre cuối cùng cũng cập bến Pokemon Go. Dù đã bị nerf sức mạnh khá nặng bởi Niantic, có vẻ người chơi sẽ phải rất vất vả mới hoàn thành được raidboss này. Bị nerf hay không thì trận đấu này sẽ không hề dễ dàng, nên hãy chuẩn bị kĩ càng để đối đầu với Huyền Thoại hệ nước này nhé!

Chúc may mắn, những nhà huấn luyện Pokemon!

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x