Esports Overwatch

Blizzard World, map mới của Overwatch ra mắt trong tuần sau

Blizzard công bố thời gian chính thức ra mắt chính thức của Blizzard World là ngày 23/01 trên Twitter hôm nay. “Những kỷ niệm tuyệt vời chỉ có thể tạo ra trong thế giới tuyệt vời”, Blizzard viết. “Do đó hãy cầm lấy tấm vé và tham gia cùng chúng tôi tại ngày khai trương Blizzard World.”

Map Blizzard World của Overwatch được lấy cảm hứng từ những tựa game của Blizzard, bao gồm World of Warcraft, Diablo, Heroes of the Storm và Hearthstone. Công viên lấy chủ đề Blizzard đã được công bố trong BlizzCon 2016 tại Anaheim, California. Blizzard World đã có mặt trong Overwatch PTR từ cuối tháng 12. Giám đốc game Overwatch là Jeff Kaplan vừa xác nhận rằng Blizzard World sẽ được ra mắt “đầu năm nay” và ông đã giữ đúng lời hứa đó.

Chúng ta khả năng cao sẽ thấy các skin chủ đề Blizzard xuất hiện cùng với map. Hiện chưa rõ là những nội dung mới trong Overwatch mà Blizzard sẽ đưa vào, hay liệu các skin mới khác cũng sẽ có mặt trong các loot box gốc hay là không. Nhưng hứa hẹn map Blizzard sẽ mang luồng gió mới đến cho game thủ cũng như chiến thuật mới mà các game thủ sẽ áp dụng trong Season 8.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

7 map “trong mơ” cho fan PUBG

Tại sao Blizzard sẽ không phát hành Warcraft 4

Hearthstone có được hệ thống fatigue ‘mất máu khi hết bài’ là nhờ Jeff Kaplan

CSGO: Dust 2 quay trở lại Active Duty map pool, Cobblestone bị gỡ bỏ

Hanzo được làm lại, Tracer bị nerf trên PTR

Overwatch có thể giết chết một hero, nhưng vẫn giữ hero đó trong game

Để lại bình luận