Blizzard công bố thời gian chính thức ra mắt chính thức của Blizzard World là ngày 23/01 trên Twitter hôm nay. “Những kỷ niệm tuyệt vời chỉ có thể tạo ra trong thế giới tuyệt vời”, Blizzard viết. “Do đó hãy cầm lấy tấm vé và tham gia cùng chúng tôi tại ngày khai trương Blizzard World.”

Map Blizzard World của Overwatch được lấy cảm hứng từ những tựa game của Blizzard, bao gồm World of Warcraft, Diablo, Heroes of the Storm và Hearthstone. Công viên lấy chủ đề Blizzard đã được công bố trong BlizzCon 2016 tại Anaheim, California. Blizzard World đã có mặt trong Overwatch PTR từ cuối tháng 12. Giám đốc game Overwatch là Jeff Kaplan vừa xác nhận rằng Blizzard World sẽ được ra mắt “đầu năm nay” và ông đã giữ đúng lời hứa đó.

Chúng ta khả năng cao sẽ thấy các skin chủ đề Blizzard xuất hiện cùng với map. Hiện chưa rõ là những nội dung mới trong Overwatch mà Blizzard sẽ đưa vào, hay liệu các skin mới khác cũng sẽ có mặt trong các loot box gốc hay là không. Nhưng hứa hẹn map Blizzard sẽ mang luồng gió mới đến cho game thủ cũng như chiến thuật mới mà các game thủ sẽ áp dụng trong Season 8.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn