30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends Season 2: vũ khí, skin và Legend mới cùng Battle Pass

Apex Legends Season 2: vũ khí, skin và Legend mới cùng Battle Pass

Tại EA Play 2019, Respawn Entertainment đã cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về Apex Legends Season 2 Battle Pass cùng nhiều nội dung mới. Pass mới sẽ mang tên Battle Charge và season 2 sẽ có thêm một vũ khí mới, một Legend mới tên Wattson, cùng “một cách mới để chơi game.”

Vũ khí mới là thứ đầu tiên mà Respawn giới thiệu. Nó có tên L-Star – khẩu súng ưa thích từ Titanfall 2. Đây là khẩu súng sở hữu lượng sát thương mạnh hơn bất kỳ khẩu rifle nào trong game. Cụ thể, L-Star chỉ có thể nhận được từ Care Package, tương tự như khẩu Kraber và Mastiff.

Còn về Battle Pass, chúng ta được biết người chơi sẽ tốn ít thời gian hơn để đạt level 100. Respawn trước đó cho biết Battle Pass sẽ bao gồm challenge, thay vì chỉ có XP. Ngoài ra sẽ có thêm bốn legendary skin, bao gồm Prince of Darkness cho Caustic và Jade Tiger cho Octane. Chúng ta cũng có skin cho Spitfire tên The Intimidator và skin Iron Rampage dành cho R-301.

Respawn cũng công bố season 2 sẽ có chế độ rank hoàn toàn mới để người chơi tham gia các trận đấu có trình độ cao hơn. Các chế độ rank rất hiếm xuất hiện trong những tựa game battle royale, một phần là do việc xếp trận đấu cho những người chơi cùng thứ hạng rank rất là khó.

Cuối cùng, Respawn công bố Wattson, nhân vật thứ 10 của Apex Legends. Nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong video cốt truyện đầu tiên của game; cô là tiến sĩ sáng tạo và là kỹ sư kỳ tài. Wattson có thể tạo ra các bức tường điện phòng thủ để kiểm soát khu vực quanh mình trong lúc chiến đấu.

Apex Legends Season 2 Battle Pass sẽ ra mắt không lâu sau khi Season 1 kết thúc. Tuy Respawn không nói trực tiếp về giá của chúng, nhưng Battle Pass của Season 1 là $9.50, cho nên khả năng Season 2 cũng sẽ có mức giá tương tự.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận