CS:GO Esports

CSGO: StarSeries i-League S4 áp dụng thể thức Swiss BO3

Trong văn bản mới nhất, Starladder giải thích thể thức best-of-three là phiên bản “cải thiện” nhằm loại bỏ “kết quả hên xui từ best-of-one”, và họ nói sẽ áp dụng điều này để “thử nghiệm”.

Vòng bảng Swiss bao gồm 16 đội và 5 vòng đấu, với đội thắng 3 trận giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp 8 đội.

“Mong rằng tuyển thủ và người theo dõi có thể tận hưởng thể thức này trong khuôn khổ giải đấu của chúng tôi trong 2018”, Starladder thêm vào.

Sự kiện SL i-League StarSeries S4 sẽ bắt đầu từ ngày 17 đến 25 tháng 02 tại Kiev Cybersport Arena, với vòng Swiss diễn ra trong 5 ngày đầu của sự kiện.

Trên Twitter, trưởng ban Starladder là Yehor “pANdA” Kolomiets viết về khả năng phân hạt giống lại các đội sau mỗi vòng Swiss sẽ được bàn với các tuyển thủ trong những tuần tiếp theo.

TyLoo và MVP PK, đội vào từ vòng loại Châu Á, là hai đội đầu tiên xác nhận tham dự sự kiện ở Ukraine, với tổng giải thưởng $300,000.

StarSeries i-League S4 lần này sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho người xem, đồng thơi đây cũng được xem là một hướng đi đầy tham vọng nhằm nâng cao chất lượng giải đấu cũng như giải thưởng của Starleader. Hứa hẹn rằng trong tương lại giải sẽ còn phát triển hơn thế nữa tạo dựng một sân chơi thú vị hơn cho các đội cũng như người xem.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

Làm cách nào để thuần phục AWP trong CS:GO

Quốc tế hơn quốc tịch: con đường thành công của HellRaisers

CSGO: Dust 2 quay trở lại Active Duty map pool, Cobblestone bị gỡ bỏ

CSGO: Câu đố FaZe và canh bạc Xizt

CSGO: StarSeries Season 5 công bố giải đấu $300,000

CSGO: TACO thay thế steel tại Team Liquid

Để lại bình luận