Trang chủ PC/Console Final Fantasy 7 Remake chuẩn bị ra mắt vào tháng 3 2020

Final Fantasy 7 Remake chuẩn bị ra mắt vào tháng 3 2020

Tựa game Final Fantasy 7 remake cuối cùng cũng sẽ ra mắt trên PlayStation 4 vào 3 tháng 3, 2020. Điều này đã được Square Enix xác nhận trước thềm E3 2019. Trailer mới cho Final Fantasy 7 Remake cũng đã được chia sẻ.

Thời điểm ra mắt của Final Fantasy 7 Remake được công bố bởi giám đốc game Tetsuya Nomura tại buổi họp báo Final Fantasy ở Los Angeles. Nomura cho biết Square Enix sẽ công bố thêm về Final Fantasy 7 Remake vào ngày 10 tháng 6, tại buổi họp báo của nhà phát hành.

Trailer mới của Final Fantasy 7 Remake khá ngắn nhưng bao gồm rất nhiều nhân vật và địa điểm chúng ta đã thấy ở những trailer trước. Square Enix cũng ra mắt artwork mới với nhân vật phản diện đứng trước Midgar.

Final Fantasy 7 Remake chính thức công bố từ tận 2015 tại E3 của Sony. Kể từ đó, game đã trải qua vài thay đổi – gồm cả việc đổi đội ngũ phát triển – và im lặng khá lâu. Giám đốc game Tetsuya Nomura có lúc cho biết việc thông báo bản remake là quá sớm, nhưng cuối cùng thì chúng ta đã gần kề thời điểm đó.

Final Fantasy 7 Remake dự tính ra mắt theo từng chương. Do đó, tuy game sẽ ra mắt vào đầu năm sau, chúng ta buộc phải đợi thêm một chút để bản đầy đủ ra mắt hoàn toàn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất