Trang chủ PC/Console Bản cập nhật lớn của Fallout 76 sẽ hồi sinh NPC con người, Bethesda quyết định đổi hướng

Bản cập nhật lớn của Fallout 76 sẽ hồi sinh NPC con người, Bethesda quyết định đổi hướng

Bethesda liên tục nâng cấp và trau chuốt Fallout 76 của mình kể từ khi tựa game ra mắt đầy tranh cãi. Một trong những update lớn nhất của game bao gồm quái vật Sheepsquatch mới, chế bia, và các nhiệm vụ mới. Game càng ngày càng đổi sang hướng coop và cốt truyện hơn. Tại E3 năm 2019, Bethesda tiếp tục công bố nội dung lớn dành cho Fallout 76. Giờ đây, khi Wild Appalachia đã hoàn tất, bản update tiếp sẽ có tên “Wastelanders.”

“Wastelanders” sẽ đem Overseer trở lại, cho thấy thời điểm trong game đã kéo dài được một thời gian. NPC con người cũng được thêm vào trong thế giới. Chúng ta được thấy cuộc hội thoại giữa một tên cướp, một người chơi Fallout 76 đi cùng đồng đội, và các phe nhóm khác nhau trong thế giới. Game sẽ có các đoạn nói chuyện, các cuộc hội thoại và phần thưởng khác nhau.

Năm 2 kể về con người trở lại Appalachian Wasteland để tái chiếm nó – nơi đang được những người chơi Fallout 76 gầy dựng. Chúng ta sẽ gặp những nhân vật này và quyết định số mệnh của các phe phái này. Hiện chưa rõ hệ thống sẽ hoạt động ra sao trong thế giới multiplayer, NPC con người là tính năng thường được yêu cầu kể từ khi tựa game ra mắt.

“Wastelanders” sẽ ra mắt trong Fallout 76, và giống với các bản update trước, nó sẽ miễn phí. Có thể nó sẽ được chia thành nhiều phần, để từ từ xây dựng nên thế giới mới, giống với những nội dung đã ra mắt trong năm đầu của Fallout 76.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất