Trang chủ Esports Dota 2 Dota Underlords: Video đầu tiên về bản Auto Chess của Valve

Dota Underlords: Video đầu tiên về bản Auto Chess của Valve

Chỉ ba tuần sau khi Valve nộp đăng ký bản quyền thương hiệu và vài tuần trước khi công ty chính thức công bố phát triển bản Dota Auto Chess của riêng mình, một người dùng Reddit đã chia sẻ video dài 10 phút phiên bản di động của Dota Underlords.

“Chào mừng đến Beta Season của Dota Underlords. Với mỗi season mới, số lượng Underlords, hero, synergy (combo) và item sẽ thay đổi”. Dòng chữ đó xuất hiện sau màn hình chờ của Dota Underlords. Video chỉ bao gồm một đoạn của phần hướng dẫn chơi, nhưng hé lộ nhiều tính năng thú vị. Đầu tiên, game không còn Bàn cờ và các quân cờ được gọi là hero, tương tự như trong Dota 2. Hero được chia thành 5 tier, và mỗi tier có từ 12 đến 15 hero. Trong video, bạn có thể thấy Valve đã thêm nhiều hero mà bản của Drodo không có.

Ví dụ, Underlords có Warlock ở trong danh sách Tier 1, Pudge nằm ở Tier 2 và Arc Warden ở Tier 3. Có rất nhiều item cũng không có trong Dota Auto Chess. Video giới thiệu một danh sách dài các item, và một trong số chúng có tên Recruiter – theo mô tả là “lần reroll đầu tiên mỗi round được miễn phí.”

Theo người đăng video, có khoảng 15 combo trong game hiện tại, và hầu hết chúng đều giữ nguyên tên cũng như bonus từ Dota Auto Chess. Một trong những điểm khác biệt trong video đó là combo Gyrocopter và Sniper có tên là Deadeye và làm cho hero tập trung vào mục tiêu thấp máu nhất bên phía đối phương.

Hiện chúng ta không có thông tin rò rỉ gì thêm về Dota Underlords của Dota.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất