Arena trong Hearthstone sẽ có vài thay đổi trong patch 10.4 của game.

Các fan của Hearthstone sẽ phấn khích khi biết rằng những lá bài dành riêng cho Arena (xuất hiện tại BlizzCon) cuối cùng cũng được thêm vào game. Những lá bài này được chọn bởi khán giả BlizzCon ở sự kiện. Mỗi class giờ đây sẽ có một lá dành riêng cho Arena và chỉ có thể nhận khi tạo deck Arena.

Có vài thay đổi nhỏ so với những lá BlizzCon lúc đầu:

  • Lá Priest giảm mana cost từ 3 xuống 2.
  • Các câu chữ trong nhiều lá bài được điều chỉnh nhưng hiệu ứng vẫn giữ nguyên.

Việc chọn lá bài cho deck Arena sẽ thay đổi trong patch 10.4, những lá bài giờ đây được xếp theo cấp độ sức mạnh của nó thay vì độ hiếm. Trước đó, những lá bài có sức mạnh khác nhau được gom chung lại dựa vào độ hiếm – một trong số chúng sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những lá khác, cho nên vấn đề đưa ra lựa chọn không khó.

Lá thứ nhất, mười, hai mươi, và ba mươi vẫn sẽ cho một lá có độ hiếm từ rare trở lên. Blizzard hiện đã “tạm thời tắt tăng khả năng gặp những lá bài từ bản mở rộng mới nhất,” Nhà thiết kế hệ thống game Hearthstone, Kris Zierhut cho biết.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ ít gặp những lá bài có giá trị thấp hơn trung bình. Zierhut cho biết thêm. “Mục tiêu của chúng tôi với những thay đổi này là cho phép người chơi đưa ra nhiều lựa chọn thú vị hơn khi tạo ra deck Arena,” ông nói. “Chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp bạn làm chủ bộ bài hơn, từ đó khiến cho Arena thú vị hơn nhiều.”

Dưới đây là tổng hợp tóm tắt những thay đổi trong patch 10.4:

  • Những lá bài từ BlizzCon đã được thêm vào! Chúng sẽ xuất hiện trong thời gian giới hạn.
  • Những lá bài giờ đây sẽ dựa theo cấp độ sức mạnh chứ không phải độ hiếm. Ví dụ, Common có thể được ghép với Rare, chứ không còn toàn rare, toàn common như trước.
  • Các lá Legendary vẫn nằm trong set 3 lá (tức riêng lượt chọn Legendary vẫn như cũ).
  • Lá thứ 1, 10, 20, và 30 vẫn sẽ bao gồm những lá bài từ Rare trở lên.
  • Blizzard hiện đã tắt tạm thời việc tăng khả năng xuất hiện những lá bài trong bản cập nhật mới nhất.
  • Những quy định ảnh hưởng tỉ lệ xuất hiện của bài không đổi.

Riêng về phần cấp độ sức mạnh của lá bài, các bạn có thể tham khảo thêm bên trang: http://www.heartharena.com/tierlist

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn