Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Bravado Nam Phi mang đội hình sang Mỹ thi đấu

CSGO: Bravado Nam Phi mang đội hình sang Mỹ thi đấu

Bravado Gaming thông báo họ sẽ gửi đội CS:GO của mình sang Mỹ để thi đấu trong khu vực.

Bước đi này là một phần của “Project Destiny”, một kế hoạch đầy tham vọng nhằm “tăng độ hiểu biết và nâng cao kĩ năng” của những tuyển thủ Nam Phi, những người rất ít có cơ hội thi đấu quốc tế.

Đội của Bravado sẽ sống ở Mỹ trong 6 tháng đầu, mục tiêu của đợt này là “tạo một sự kiện đột phá”. Sau giai đoạn đó, tổ chức Nam Phi dự định kéo dài thời gian định cư của đội thêm 6 tháng nữa.

“Chúng tôi sẽ gửi đội Counter-Strike: Global Offensive sang Mỹ để làm những gì mà SK đã làm khi họ còn ở những tổ chức cũ”, trong văn bản của Bravado ghi.

“Đáng tiếc là ở Nam Phi, chúng tôi bị giới hạn các vòng đấu, nhận được rất ít sự cạnh tranh mà mình cần có.

“Thông qua “Project Destiny”, chúng tôi muốn đưa đất nước, lục địa, khu vực của mình và những tuyển thủ lên một đẳng cấp mới bằng việc mở mang kiến thức, đầu tư thêm vào, phát hiện ra các tài năng mới, và đem câu chuyện ấy ra trước thế giới.”

Đội Nam Mỹ sẽ thi đấu ở nhánh Bắc Mỹ ESEA Main mà họ giành suất dự sau khi thắng ESEA Open League tại quê nhà. Nhưng kế hoạch của Bravado sẽ là tham dự càng nhiều sự kiện có thể để các tuyển thủ có dịp “thử thách hết mình”.

Lần cuối Bravado xuất hiện tại một sự kiện quốc tế là vào tháng 01 2017,tại WESG Finals, tại đó họ đạt hạng 13-16. Đội Nam Mỹ cũng xuất hiện tại Major một lần khi tham dự DreamHack Winter 2014, nơi Bravado đã thua trước fnatic và Cloud9.

Đội hình hiện tại của đội như sau:

South Africa Dimitri “Detrony” Hadjipaschali
South Africa Ruan “ELUSIVE” van Wyk
South Africa Aran “Sonic” Groesbeek
South Africa Rhys “Fadey” Armstrong
South Africa Johnny “JT” Theodosiou

South Africa Tiaan “T.c” Coertzen (HLV)

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất