Trang chủ PC/Console Ubisoft xác nhận Rainbow Six Quarantine, bắn súng co-op 3 người ra mắt vào đầu 2020

Ubisoft xác nhận Rainbow Six Quarantine, bắn súng co-op 3 người ra mắt vào đầu 2020

Ubisoft vừa chính thức công bố Rainbow Six Quarantine, bản PvE co-op spin-off của Rainbow Six Siege. Đáng tiếc, đó là tất cả những gì chúng ta biết – dù tựa game được công bố tại E3 2019 lần này, nhưng Ubisoft cũng không nói gì nhiều hơn.

Khả năng là Quarantine sẽ dựa trên chế độ Outbreak nổi tiếng trong Year 3 của Rainbow Six. Ubisoft chia sẻ tham vọng lớn với Quaratine. “Siege là game bắn súng PvP, còn chúng tôi sẽ là PvE co-op”, Ubisoft cho hay.

Quarantine đang được phát triển bởi đội ngũ mới bên trong Ubisoft Montreal, nhà phát triển Rainbow Six Siege. Video trailer ở trên không nói gì về gameplay, nhưng chúng ta có thể chắn rằng nó sẽ giống với chế độ Outbreak của Siege.

Sinh vật bị nhiễm trong trailer nhìn giống với alien zombie của Outbreak. Bạn có thể thấy đặc vụ Ela và Vigil, hãng xác nhận Quaratine diễn ra ở cùng thế giới với Rainbow Six. Rainbow Six Quarantine ra mắt vào đầu năm 2020, nhưng người chơi có thể đăng ký trước để nhận thông tin cập nhật và có cơ hội tham dự beta sớm.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất