Marvel chính thức công bố game Avengers, ra mắt vào năm sau

1153
Marvel Avengers game

Avengers có trailer mới tại E3, bên cạnh đó cũng thông báo thời điểm ra mắt. Game sẽ có mặt vào 15 tháng 5 năm 2020. Avengers có thể chơi singleplayer hoặc co-op tối đa 4 người. Game sẽ có các anh hùng quen thuộc: Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Iron Man, cùng nhiều anh hùng mới sẽ được thêm vào miễn phí sau khi game ra mắt. Marvel’s Avengers sẽ ra mắt trên PC và Google Stadia.

Trailer bắt đầu bằng A-Day, tại trụ sở Avengers đặt tại San Francisco. “Buổi lễ biến thành thảm họa khi tai nạn thảm khốc bất ngờ xảy ra. Bị đổ lỗi vì thảm kịch này, Avengers tan rã. 5 năm sau, khi tất cả siêu anh hùng đều ngoài vòng pháp luật và thế giới sắp sửa biến mất, hy vọng duy nhất là tập hợp lại những siêu anh hùng mạnh nhất của Trái Đất.”

Crystal Dynamics, đội ngũ phát triển series Tomb Raider là studio đảm nhiệm chính, bên cạnh đó thì 3 studio khác gồm Eidos-Montreal, Crystal Northwest và Nixxes Software cũng hợp tác phát triển tựa game này. Đội ngũ lồng tiếng gồm có Nolan North vào vai Tony Stark và Troy Baker lồng cho Bruce Banner.

Meagan Marie của Crystal Dynamics nói đây mới chỉ là khởi đầu, khi mà Avengers dự tính “ra mắt cốt truyện kéo dài nhiều năm cùng nội dung mới được thêm vào liên tục.”

“Lời hứa của chúng tôi với cộng đồng là game sẽ không có lootbox ngẫu nhiên hay các tình huống pay-to-win”, Marie cho hay.

Trong họp báo, người đứng đầu Crystal Dynamics là Ron Rosenberg cho biết thêm: “Mọi siêu anh hùng và khu vực mới sẽ được thêm vào mà người chơi không phải trả thêm tiền, chỉ cần bạn sở hữu bản chính của game”.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận