Mobile

Pokemon GO tung bản cập nhật sửa lỗi phiền toái

Mặc dù là một tựa game rất nổi tiếng và khá gây nghiện, Pokemon GO luôn tiềm ẩn rất nhiều bug khó chịu. Những nhà phát triển của trò chơi luôn tung ra những bản vá nhằm sửa các lỗi mà người chơi phát hiện được, nhưng các thay đổi liên tục như vậy càng làm tăng thêm bug và vòng tròn lẩn quẩn này không bao giờ kết thúc. May mắn thay, bản cập nhật mới nhất của Pokemon GO đã sửa một trong những vấn đề khiến cho việc tiến hóa nhiều pokemon cùng một lúc rất tốn thời gian.

Bản cập nhật gần đây đã có một vấn đề mới xuất hiện, đó là màn hình nơi chứa pokemon sẽ tự động cuộn lên trên cùng sau mỗi lần tiến hóa hay transfer. Đây là một chi tiết rất khó chịu đối với nhiều người.  Cộng đồng người chơi đã lên tiếng than phiền và Niantic nhanh chóng bắt tay vào vụ việc. Bản sửa lỗi bug này cũng với những cải tiến được mong chờ từ lâu là trọng tâm của bản vá hiện đang chuẩn bị phát hành cho các thiết bị Android và iOS.

 

Đây là chi tiết bản cập nhật mới nhất từ Niantic:

  • Pokémon GO đang trong quá trình nâng cấp lên phiên bản 0.89.1 trên Android và 1.59.1 cho các thiết bị iOS.
  • Chi tiết từ đội phát triển: Sửa bug khiến cho bộ sưu tập Pokémon sẽ cuộn lên trên cùng sau khi tiến hóa, chuyển pokemon đi, hay đặt tên lại một pokemon nào đó.
  • Bây giờ người chơi sẽ có thể sắp xếp Pokémon theo khu vực. Sắp xếp lồng ấp trứng tốt hơn khi chọn lồng. Cải thiện hình ảnh
  • Pokémon trong ứng dụng Sửa các lỗi nhỏ khác và cải thiện khả năng chạy ứng dụng

Bản sửa lỗi này là một tin vui cho những người chơi, nhưng Niantic vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Để có thể duy trì một lượng rất lớn người chơi trên toàn cầu, công ty này cần phải liên tục cải thiện trò chơi hằng tháng.

Có lẽ là rất khó để số lượng người chơi tăng đột biến như hồi hè năm 2016, nhưng tựa game này vẫn đang rất thành công ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần người chơi cảm thấy hài lòng và luôn có hoạt động để tham gia, Niantic sẽ luôn nhận được lượng doanh thu xứng đáng.

Pokemon GO hiện có mặt trên Android và iOS ở một số vùng nhất định.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

Fate/Grand Order, tựa game anime di động nổi tiếng có mặt ở Đông Nam Á

Hello Hero: Epic Battle – phần tiếp theo của tựa game di động RPG nổi tiếng

CounterSide – tác phẩm di động của cựu thành viên Closerse và Elsword

CSGO: Dust 2 quay trở lại Active Duty map pool, Cobblestone bị gỡ bỏ

Royal Blood, game MMORPG di động tiềm năng bước vào giai đoạn Closed Beta trên Google Play

Hanzo được làm lại, Tracer bị nerf trên PTR

Để lại bình luận