Trang chủ Esports Teamfight Tactics: Auto Chess phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Teamfight Tactics: Auto Chess phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Bản mod Dota Auto Chess là một chế độ rất hot trong thời gian qua. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhà sản xuất nào đủ nhanh để nắm bắt được ý tưởng mới này. Ngay cả Valve cũng mất nhiều tháng trước khi công bố tựa game của riêng mình.

Dota Auto Chess nhanh chóng có gần 9 triệu lượt subscriber trong Dota 2. Trong khi đó, Drodo Studios cũng ra mắt phiên bản di động của game khi hợp tác cùng công ty Trung Quốc Dragonest.

Vài tuần trước, nhà phát triển Dota 2 cũng công bố về tương lai của Dota Auto Chess và ý định ra mắt phiên bản của riêng mình.

“Vào tháng 2, chúng tôi bay đến Trung Quốc để gặp đội ngũ Drodo và nói về tương lai của Dota Auto Chess, để xem họ có muốn hợp tác trực tiếp không. Chúng tôi thảo luận vui vẻ, nhưng đều đưa ra kết luận rằng cả Valve và Drodo không thể làm việc trực tiếp với nhau vì nhiều lý do. Chúng tôi cuối cùng đồng ý mỗi bên sẽ tự phát triển bản riêng của mình, và hỗ trợ nhau hết mình”, Valve đưa ra thông báo vào 21 tháng 3. Mới nhất, ngày 10 tháng 6, cộng đồng đã được xem video gameplay đầu tiên của sản phẩm mới của Valve. Ngạc nhiên hơn, Riot cũng không ngồi yên khi công bố phiên bản Auto Chess của riêng mình.

“Mọi người trong văn phòng liên tục chơi Dota Auto Chess. Chúng tôi thích nó, và nó đã truyền cảm hứng để đội ngũ tạo ra chế độ mới trong Liên Minh”, Riot phát biểu vào 10 tháng 6. Theo đó, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại công bố rằng Public Beta Test cho chế độ đặc biệt này sẽ “ra mắt trong tháng này.”

Theo mô tả ít ỏi từ Riot, game sẽ có cơ chế giống với Dota Auto Chess.

“Bạn sẽ sử dụng vàng trong cửa hàng trước mỗi lượt để thu nạp các vị tướng Liên Minh vào đội mình. Trong suốt game, đội của bạn sẽ trở nên mạnh hơn khi xếp được những vị tướng có cùng nguồn gốc và phân lớp để mở khóa các chỉ số bonus. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp 3 vị tướng giống nhau để nâng cấp chúng thành phiên bản xịn hơn, và kết hợp 3 phiên bản xịn thành phiên bản siêu cấp.”

Game sẽ có 8 người chơi đấu với nhau và mỗi trận diễn ra ở bàn cờ của người chơi. Vào cuối mỗi round, người chơi sẽ nhận vàng, nhưng Riot không đề cập vàng sẽ được dùng ra sao.

Giai đoạn beta của Teamfight Tactics sẽ ra mắt trong tháng này và Riot sẽ tiếp nhận mọi đóng góp của người chơi. Để chuẩn bị cho giai đoạn beta, họ cũng công bố các ảnh đại diện của game. Với tên gọi Little Legend, chúng có animation tương tự hai minion Lux và Nox của Artifact.

“Những thú cưng nhỏ này là ảnh đại diện trong Teamfight Tactics. Chúng sẽ nhảy múa, biểu cảm, chuyển động, và thường là được dùng để khoe mẽ. Sau vài game đầu, bạn sẽ mở khóa Little Legend đầu tiên của mình.

Sau khi có được Legend miễn phí đầu tiên, bạn có thể mua thêm trong cửa hàng với giá 750RP. Có 6 nhóm:

Nếu bạn không hứng thú với các Little Legend này, chắc chắn chúng sẽ còn đa dạng hơn nữa sau mỗi patch, cũng tương tự skin vậy. Ngoài ra, với những ai muốn thử vận may, Riot có thêm các Rare Little Legend Egg (trứng), bán với giá 490 RP. Rare Egg chứa một dạng đặc biệt của các Little Legend, nhưng thêm một điều đặc biệt: nếu bạn ấp ra loại mà bạn đã sở hữu trước đó, nó sẽ được tăng sao lên, tương tự như trong TFT. Khi đó chúng sẽ có ngoại hình và hiệu ứng được nâng cấp. Khi bạn nâng một Little Legend lên 3 sao rồi thì bạn sẽ không mở ra loại đó từ trứng nữa.

Ở cuối thông báo, Riot cho hay TFT sẽ lên sóng “trong patch 9.13”. Đây sẽ là cuộc đua thú vị với Valve và Auto Chess của Drodo.

Nguồn: leagueoflegends.com

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất