29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Final Fantasy 7 Remake công bố trailer chiến đấu, game dung lượng 200GB

Final Fantasy 7 Remake công bố trailer chiến đấu, game dung lượng 200GB

Chúng ta cuối cùng cũng thấy được hệ thống chiến đấu của Final Fantasy 7 Remake tại buổi bọp báo E3 của Sqaure Enix bằng trailer mới. Nhiều fan kỳ vọng Remake sẽ trung thành với lối đánh theo lượt sẽ thất vọng, do hệ thống của FF7 Remake tương tự với các game Final Fantasy hiện tại, đặc biệt là Final Fantasy 15.

Trước khi demo bắt đầu, nhà sản xuất Yoshinori Kitase chia sẻ vài thông tin về Final Fantasy 7 Remake. Đầu tiên, game đầy đủ tương đương hai đĩa bluray (gần 200GB dữ liệu) – dù Square Enix cho biết Remake sẽ ra mắt theo nhiều phần. Kitase giải thích “game đầu” trong remake sẽ mở rộng cuộc sống của thành phố Midgard của game. Kitase cho hay cách kể chuyện mới có thể biến FF7 Remake thành tựa game riêng biệt hoàn toàn.

Sau giới thiệu, chúng ta được giải thích hệ thống chiến đấu vận hành ra sao. Như Final Fantasy 15, Remake sẽ có hệ thống chiến đấu hành động. Điểm khác biệt là trong lúc tấn công, bạn sẽ lắp đầy ‘thanh ATB’. Khi đầy, bạn có thể kích hoạt chế độ chiến thuật để làm chậm thời gian – trong khoảng thời gian này, người chơi có thể thực hiện các đòn tấn công đặc biệt hoặc sử dụng các bình (potion). Do chỉ có hai ATB charge cùng lúc, người chơi cần phải cân nhắc nên sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả. Nếu lãng phí sử dụng phép, bạn có lẽ phải chờ để được hồi máu, sau đòn tấn công mạnh mẽ từ đối phương.

Người chơi cũng có thể đổi thành viên trong nhóm chỉ bằng một nút bấm, và mỗi nhân vật có các chiêu và đòn tấn công khác nhau. Trailer cho thấy Barret, Tifa và Aerith sẽ tham gia chiến đấu.

Mọi thứ nhìn rất tuyệt vời nhưng Final Fantasy 7 Remake vẫn chưa thông báo ngày ra mắt cho bản PC. Square Enix trước đó có nói game sẽ “ra mắt” trên PS4 trước.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận