26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleFinal Fantasy 7 Remake công bố trailer chiến đấu, game dung lượng 200GB

Final Fantasy 7 Remake công bố trailer chiến đấu, game dung lượng 200GB

Chúng ta cuối cùng cũng thấy được hệ thống chiến đấu của Final Fantasy 7 Remake tại buổi bọp báo E3 của Sqaure Enix bằng trailer mới. Nhiều fan kỳ vọng Remake sẽ trung thành với lối đánh theo lượt sẽ thất vọng, do hệ thống của FF7 Remake tương tự với các game Final Fantasy hiện tại, đặc biệt là Final Fantasy 15.

Trước khi demo bắt đầu, nhà sản xuất Yoshinori Kitase chia sẻ vài thông tin về Final Fantasy 7 Remake. Đầu tiên, game đầy đủ tương đương hai đĩa bluray (gần 200GB dữ liệu) – dù Square Enix cho biết Remake sẽ ra mắt theo nhiều phần. Kitase giải thích “game đầu” trong remake sẽ mở rộng cuộc sống của thành phố Midgard của game. Kitase cho hay cách kể chuyện mới có thể biến FF7 Remake thành tựa game riêng biệt hoàn toàn.

Sau giới thiệu, chúng ta được giải thích hệ thống chiến đấu vận hành ra sao. Như Final Fantasy 15, Remake sẽ có hệ thống chiến đấu hành động. Điểm khác biệt là trong lúc tấn công, bạn sẽ lắp đầy ‘thanh ATB’. Khi đầy, bạn có thể kích hoạt chế độ chiến thuật để làm chậm thời gian – trong khoảng thời gian này, người chơi có thể thực hiện các đòn tấn công đặc biệt hoặc sử dụng các bình (potion). Do chỉ có hai ATB charge cùng lúc, người chơi cần phải cân nhắc nên sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả. Nếu lãng phí sử dụng phép, bạn có lẽ phải chờ để được hồi máu, sau đòn tấn công mạnh mẽ từ đối phương.

Người chơi cũng có thể đổi thành viên trong nhóm chỉ bằng một nút bấm, và mỗi nhân vật có các chiêu và đòn tấn công khác nhau. Trailer cho thấy Barret, Tifa và Aerith sẽ tham gia chiến đấu.

Mọi thứ nhìn rất tuyệt vời nhưng Final Fantasy 7 Remake vẫn chưa thông báo ngày ra mắt cho bản PC. Square Enix trước đó có nói game sẽ “ra mắt” trên PS4 trước.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx