Trang chủ Esports CS:GO Immortal mua lại công ty mẹ OpTic, đội hình CSGO Đan Mạch có thể bị giải thể

Immortal mua lại công ty mẹ OpTic, đội hình CSGO Đan Mạch có thể bị giải thể

Immortals Gaming Club (IGC) vừa tuyên bố sở hữu Infinite Esports & Entertainment, công ty mẹ của OpTic Gaming. Điều đó khiến cho tương lai của đội tuyển CSGO Đan Mạch hoàn toàn bị bỏ ngỏ.

Đợt mua lại, được IGC mô tả là “giao dịch thay đổi chủ quyền lớn nhất trong lịch sử esports”, mở rộng thương hiệu của công ty này ra. Họ giờ đây sở hữu bốn cái tên: OpTic, MIBR, LA Valiant và Immortals.

Đội tuyển Call of Duty World League và Liên Minh Huyền Thoại của OpTic sẽ giao cho IGC, trong khi Houston Outlaws của Overwatch League sẽ được quản lý riêng biệt “bởi đội ngũ riêng, trong lúc chờ bán thương hiệu cho một bên thứ ba.”

Trong khi IGC đã sở hữu đội tuyển MIBR để thi đấu cho CSGO, công ty sẽ “không đầu tư cho đội CSGO của OpTic”, hiện đang đứng thứ 33 thế giới.

Quyết định này đã được lường trước do OpTic và MIBR không thể cùng thi đấu ở nhiều sự kiện lớn, bao gồm Major, do quy định nhiều đội không thể cùng một chủ sở hữu.

OpTic có đội hình Đan Mạch kể từ tháng 2 năm 2018, với Kristian “k0nfig” Wienecke là tuyển thủ cũ duy nhất. Kể từ đầu tháng, Rene “TeSeS” Madsen thi đấu stand-in cho đội, thay thế Marco “Snappi” Pfeiffer, nhưng thông báo chính thức vẫn chưa được tổ chức đưa ra.

Đội hình hiện tại của OpTic như sau:

Denmark Kristian “k0nfig” Wienecke
Denmark Ismail “refrezh” Ali
Denmark Mathias “MSL” Lauridsen
Denmark Nikolaj “niko” Kristensen
Denmark Marco “Snappi” Pfeiffer
Denmark Rene “TeSeS” Madsen (stand-in)

Denmark Casper “ruggah” Due (HLV)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất