Esports Overwatch

Overwatch: Hanzo và Lucio có skin Legendary mới

Hai skin legendary mới của Hanzo và Lucio đã được thông báo và chúng sẽ ra mắt trong Overwatch vào tuần sau.

Skin “Kabuki”: nhân vật Hanzo mặc trang phục truyền thống Kabuki, bao gồm khuôn mặt trang điểm trắng và đỏ, những màu sắc của lá cờ Nhật.

Kabuki là một loại kịch múa cổ điển của Nhật Bản, nổi tiếng nhờ lối trang điểm đặc sắc và kiểu múa độc nhất. Điểm nhấn chính là chính là chiếc mũ dẹt Kasa.

Trong khi đó, nhân vật DJ Lucio cũng có cho mình một skin Legendary riêng với tên gọi “Capoeira”. Capoeira là môn võ Brazil kết hợp các yếu tố từ nhảy nhót, acrobat và âm nhạc, được phát triển từ thế kỷ XVI.

Capoeira là skin đầu tiên của Lucio kể từ skin Jazzy ra mắt vào tháng 5 năm ngoái trong sự kiện Overwatch Anniversary. Trước đó, bộ skin Asp skin của Pharah cũng được thông báo trên Twitter của Overwatch. Để đón chào map Blizzard World, một số skin mang chủ đề Blizzard cùng hàng loạt emote và spray sẽ xuất hiện trong loot box cơ bản vào tuần sau.

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.

Advertisements

Tin liên quan

Tại sao Blizzard sẽ không phát hành Warcraft 4

Hearthstone có được hệ thống fatigue ‘mất máu khi hết bài’ là nhờ Jeff Kaplan

Hanzo được làm lại, Tracer bị nerf trên PTR

Overwatch có thể giết chết một hero, nhưng vẫn giữ hero đó trong game

Fortnite ra mắt skin Raven siêu ngầu và Glider mới

OWL: New York thống trị BXH sức mạnh Giai đoạn 3

Để lại bình luận