Eastward Legend: The Empyrean, game kiếm hiệp Trung Quốc ra mắt trên di động

860
Eastward Legend: The Empyrean

Tại E3 2019, Seasun Games vừa ra mắt sản phẩm di động mới nhất của mình. Công ty với tên Trung Quốc 西山居 này là nhà phát triển có tiếng tại Trung Quốc và đã phát triển những game kiếm hiệp chất lượng trên PC. MMORPG di động mới của họ tại E3 2019 có tên tiếng Anh là Eastward Legend: The Empyrean, ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tuần rồi và được phát hành bởi Tencent Games.

Trung thành với bản PC gốc, Eastward Legend: The Empyrean mang trải nghiệm MMO bao la lên di động. Có 5 phái, mỗi phái có 4 nhân vật, nhưng 3 trong số chúng cần phải mở khóa bằng cách hoàn thành các thành tích trong game. Những nhân vật “bổ sung” này mạnh hơn, và có thể đổi trong game khi đã mở khóa. Mỗi phái có điểm mạnh và yếu riêng: một số gây sát thương cao hơn, một số sống lâu hơn, số còn lại có các chiêu kiểm soát, cũng như tính linh hoạt cao. Nhìn chung, mỗi môn phái đều cách chơi riêng.

Đồ họa trong Eastward Legend: The Empyrean lấy cảm hứng từ nét vẽ Trung Quốc truyền thống. Người chơi sẽ khám phá Eastward Legend: The Empyrean trong 80 map vẽ tay cũng như chế độ “Mind Mode” hư vô. Khi bật “Mind Mode”, người chơi sẽ vào thế giới không thuộc thời gian, không gian hiện tại. Bạn sẽ khám phá thế giới phương đông, tiến vào quá khứ, khám phá những kho báu, cũng như các gợi ý về quá khứ và tương lai từ các NPC ẩn.

Game còn có nhiều chế độ khác như PvP 3 vs 3. Hiện chúng ta chưa rõ liệu Seasun Games có ý định đưa Eastward Legend: The Empyerean ra nước ngoài hay không.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận