28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleNhững tấm ảnh concept hiếm hoi của Final Fantasy VII

Những tấm ảnh concept hiếm hoi của Final Fantasy VII

Tuy thông tin về Final Fantasy 7 Remake của Squad Enix khá là nhỏ giọt trong thời gian qua, nhà sản xuất Yoshinori Kitase gần đây đã cập nhật cho các fan biết tiến độ của trò chơi. Tấm ảnh concept của Final Fantasy 7 đã được đưa tung ra trước buổi kỷ niệm 30 năm Final Fantasy “Farewell Stories”. Buổi kỷ niệm này sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm nghệ thuật Mori tại Ropponghi Hills, Tokyo từ ngày 22 tháng 1 đền 28 tháng 2.

Như chúng ta thấy trong tweet đăng bởi người dùng “junshine”, các fan đang mong chờ để có cái nhìn đầu tiên về Final Fantasy 7 Remake, bao gồm các thiết kế nhân vật và môi trường trong game. Chính xác hơn, những tấm hình này là một phần của triển lãm “Words Aerith Left Behind” (Những lời mà Aerith để lại).

Triển lãm kỷ niệm 30 năm Final Fatansy của Square Enix được tổ chức nhằm tưởng niệm những câu chuyện lịch sử của thương hiệu này, cho những fan mới cũng như lâu đời có cái nhìn chi tiết hơn về nguồn gốc và quà khứ của Final Fantasy. Có thể sẽ có buổi ký tặng fan, các hình ảnh trong game hay các concept art như những bức hình tranh, có vẻ như Nhà phát hành và làm game dự định để mọi người biết đến thứ gì đó tại sự kiện này.

Tuy những bức hình chụp cuối của “junshen” không bao gồm các nhân vật chính và phản diện như Cloud hay Sephiroth, thì những tài liệu gốc vẫn được tham khảo để các họa sĩ và nhà thiết kế để tạo ra thế giới Final Fatansy 7. Với việc FF7 Remake có khả năng sẽ ra mắt vào cuối 2018, các fan hâm mộ đang mong chờ Square Enix sẽ sớm công bố thêm thông tin về game cũng như đẩy thời gian ra mắt sớm nhất có thể.

Final Fantasy 7 Remake hiện đang trong giai đoạn phát triển cho hệ máy PlayStation 4.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x