Yokai: Spirits Hunt, tựa game di động RPG có đồ họa lạ mắt mở cửa đăng ký trước

607

Nhà phát hành Đài Loan, Cube Magic, vừa công bố đăng ký trước toàn cầu dành cho tựa game di động RPG, Yokai: Spirits Hunt. Tựa game kỳ bí lấy cảm hứng từ nét vẽ mực truyền thống và biến những nhân vật dựa trên văn hóa Trung Quốc thành game thẻ bài, kết hợp với yếu tố gameplay RPG. Với cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều linh hồn bất tử, gọi là Yokai (yêu quái), người chơi sẽ cùng nhân vật chính khám phá thế giới bất tử đề tìm Legendary Scroll of Taoism (bí kíp đạo giáo).

Link đăng ký trước.

Triệu hồi và sử dụng Yokai trong chiến đấu

Yokai: Spirit Hunts không chỉ thu thập các lá bài Yokai đẹp! Tính năng chính của game nằm ở chiến thuật đánh theo lượt và các trận PvP. Thông qua triệu hồi, người chơi có cơ hội thu thập các Yokai mạnh mẽ để tạo ra các chiến thuật khác nhau. Bằng cách điều khiển tap, người chơi có thể tung ra các đòn tấn công chiến thuật và giành lấy chiến thắng!

Nét vẽ Manga và cốt truyện hấp dẫn

Trong thế giới huyền bí, khi mà các linh hồn quỷ dữ xâm lấn thế giới con người, định mệnh của cuốn bí kíp được giao cho Pháp sư trẻ tuổi, Jing Zhuo Yue. Yokai: Spirit Hunts, cốt truyện chính được kể theo phong cách Manga, tiến vào thế giới bị Yokai xâm lấn bằng góc nhìn thứ nhất của nhân vật chính. Tại sao sư huynh của mình lạ bị các Quỷ vương nhắm đến?

Hành trình kỳ thú vào thế giới đậm nét mực Tàu

Bằng lồng đèn, Legendary Scroll, và thanh kiếm trừ tà, Pháp sư trẻ Jiang Zhuo Yue sẽ bước chân vào thế giới của Yokai: Spirits Hunt. Người chơi có thể tự do khám phá các màn chơi, đây cũng là một trong những tính năng được kỳ vọng nhất game. Các bí ẩn đang chờ người chơi khám phá, bao gồm các phần thưởng bí mật, super boss hay Yokai đặc biệt ẩn náu đâu đó…

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận