Riot Games vừa tung ra một bài blog mang tên State of Skins vào tối qua, và có rất nhiều thông tin để khai thác.

Sau khi nói sơ qua về hai trang phục mới Resistance Illaoi và trang phục huyền thoại Gun Goddess Miss Fortune, Anna “Supercakes” Donlon, đội trưởng đội cá nhân hóa nhân vật của Riot Games đã xác nhận những trang phục dành cho đội vô địch CKTG 2017 Samsung Galaxy.

Skin huyền thoại “4 trong 1” của Miss Fortune

Trước đó đã có những dự đoán về những vị tướng mà những thành viên hiện tại thuộc đội KSV Esports sẽ chọn để làm trang phục, nhưng tới hôm nay mới được xác nhận rõ ràng kèm theo một bức hình cho thấy hình ảnh phác thảo sơ bộ của chúng. Skin Samsung Galaxy 2017 sẽ bao gồm các vị tướng Taliyah, Gnar, Jarvan IV, Rakan, Xayah, và Ezreal.

“Giống như năm ngoái, chúng tôi đang làm việc với những tuyển thủ rất kĩ càng để bảo đảm rằng những bộ trang phục này xứng đáng tượng trưng cho chiến thắng vang dội của họ,” Supercakes nói.

Video cũng cho thấy những vị tướng sẽ có trang phục mới trong năm 2018, như Shen, Amumu, Rumble, Heimerdinger, Vlad, Ahri, Galio và Aurelion Sol. Riot còn cho chúng ta xem một clip ngắn rất có thể là skin tiệc bể bơi cho Zoe, khả năng cao ra mắt vào mùa hè này.

Nhiều người hâm mộ LMHT ắt hẳn sẽ kiên nhẫn chờ đợi để có được những bộ trang phục tuyệt vời trong video trên phải không nào?!

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota 2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới.
Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn