28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: FalleN và k0nfig kêu gọi nhà phát triển thay đổi meta AUG

CSGO: FalleN và k0nfig kêu gọi nhà phát triển thay đổi meta AUG

Tuyển thủ CSGO Gabriel ‘FalleN’ Toledo và Kristian ‘k0nfig’ Wienecke đã kêu gọi meta AUG hiện tại cần được thay đổi.

AK-47 và hai loại M4 từ lâu đã luôn là vũ khí buộc phải lên dành cho các tay súng rifle. Cho đến gần đây, mọi người bắt đầu đổi sang AUG sau khi khẩu súng này được sửa lại, trở nên rẻ hơn nhiều.

AUG là một trong những súng gây tranh cãi nhất CSGO

AUG nhanh chóng trở thành meta, tạo ra các pha xử lý không tưởng trong thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng không phải ai cũng hài lòng để đổi sang vũ khí này.

Tuyển thủ OpTic Gaming là k0nfig chia sẻ cảm nghĩ của mình về hiện trạng CSGO, cho biết mọi thứ tốt hơn trước khi vũ khí được cập nhật :”CS tốt hơn khi không có AUG. Đó là sự thật.”

Tuyển thủ người Brazil, FalleN cũng đồng tình cho biết game trở nên ít chiến thuật hơn kể từ khi ‘meta’ AUG xuất hiện. Anh giải thích: “Game rõ ràng thiên về kỹ năng bắn hơn trước nhiều. Tôi không chắc đó là điều tốt hơn hay chỉ là khác biệt về điểm mạnh [meta] mỗi thời.”

Hai người phân tích vài vấn đề về tình trạng của vũ khí hiện nay và cách để cân bằng nó.

k0nfig cụ thể cơ chế ngồi và spray luôn giành lợi thế hơn trong các pha đấu súng. Anh cho biết thêm “Tôi không thích cách ngồi và spray từ AUG, họ nên thay đổi nó sang cùng tốc độ bắn và recoil của KREIG (phiên bản đối lập AUG bên T), nhưng giữ nguyên sát thương của AUG.”

FalleN thì đầu hàng không nghĩ ra được cách mới để cân bằng AUG trong meta hiện tại. Anh giải thích đối thủ giờ phải cực kỳ cẩn trọng khi đối đầu với AUG.

“Giờ đây, bên T gặp khó khăn trong việc vừa strafe vừa bắn tại những khu vực rộng thoáng, bởi một lỗi nhỏ có thể trả giá bằng cả cái mạng.”

k0nfig thì chưa vội đầu hàng, nhưng kêu gọi nhà phát triển CSGO .

trên Twitter phải thêm những thay đổi trong tương lai.

Có vẻ như họ không phải là người duy nhất khó chịu với meta hiện tại. Khi súng mới được đưa vào meta trong tháng 1 năm 2019, ngôi sao của FaZe Clan, NiKo cũng chia sẻ cảm nghĩ tương tự.

Hiện tại chúng ta chưa nhận được thông tin gì cho thấy nhà phát triển CSGO dự tính thay đổi AUG trong thời gian sắp đến cả.

Theo Dexetor

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x