Cẩm nang

Trailer Monster Hunter Movie rò rĩ trên mạng

274

Capcom đã có một năm 2018 rất thành công bằng thương hiệu Monster Hunter của mình. Monster Hunter World không chỉ trở thành cú hit lớn và phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu của Capcom, thông tin mới về bộ phim ăn theo series cũng đã được xác nhận. Trailer teaser mới nhất về bộ phim Monster Hunter, đạo diễn bởi Paul W.S. Anderson, đã bị rò rĩ trên mạng.

Trailer khá ngắn nhưng nó cho chúng ta thấy những nhân vật, địa điểm và vài quái vật mà họ sẽ phải đối mặt trong phim. Trailer mở đầu bằng khung cảnh sa mạc với một nhân vật nhìn ra xa, có lẽ là cánh cổng đưa mọi người đến địa điểm này. Trailer nhanh chóng chuyển sang nhân vật đội trưởng Natalie Artemis (Milla Jovovich của series phim kinh dị Resident Evil đóng), cùng các nhân vật phụ (Ron Perlman và Tony Jaa). Còn về quái vật trong phim, chúng ta được thấy Diablos nhảy lên khỏi cát sa mạc trong khi rồng Rathalos của game băng qua bức tường lửa vào cuối trailer.

《魔物獵人》真人電影於上海電影節曝光

在今日(17日)舉辦的上海國際電影節上首先公開了《魔物獵人》真人電影的 30 秒前導預告,本片預計於 2020 年上映。電影劇情將敘述聯合國部隊進入了通往另一個世界的傳送門,並在那協同其住民與巨型怪物戰鬥。該世界的人類必須與聯合國部隊們共同努力守護其傳送門以免怪物來到地球。短片中出現了蜜拉喬娃維琪所飾演的娜塔莉·阿蒂米斯上尉,以及東尼嘉飾演的調查團隊長、山崎紘菜飾演的接待員(受付娘)、以及神似《魔物獵人 世界》的大團長令玩家熟悉的角色。除了人類方登場以外,作為真正的電影主角,角龍、火龍的身影也在預告中現身。《魔物獵人》真人電影基於 Capcom 人氣狩獵遊戲同名改編,由拍攝《惡靈古堡》電影系列的保羅安德森執導與劇本,蜜拉喬娃維琪主演,另外還有《X戰警》朗帕爾曼、《沙贊》梅根·古德、《玩命關頭 7》東尼嘉、T.I. 哈里斯、Diego Boneta 、日劇《監獄學園》山崎紘菜,電影將由索尼影業與騰訊影業聯合發行。

Posted by Monster Hunter Asia 魔物獵人 遊戲資訊 on Monday, 17 June 2019

Theo đoạn chữ mô tả trong bài viết, trailer xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải. Phim Monster Hunter kể về một nhóm quân đội thuộc Liên Hiệp Quốc bước qua cánh cổng để đến thế giới mới, nơi những quái vật khổng lồ cư ngụ. Không lâu sau, những người này tham gia cùng cư dân của thế giới Monster Hunter để ngăn cản các quái vật thâm nhập qua cánh cổng để đến Trái Đất. Phim vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng dự tính sẽ có mặt vào năm 2020.

Với những ai thất vọng với cốt truyện của phim, Capcom đang chuẩn bị ra mắt bản mở rộng lớn đầu tiên cho Monster Hunter World vào tháng 9. Bản mở rộng Iceborne không chỉ thêm khu vực mới để người chơi khám phá mà còn thêm các quái vật mới để người chơi đi săn. Chưa hết, game cũng thay đổi hai gameplay quan trọng, bao gồm phụ kiện Clutch Claw, cho phép người chơi leo lên quái vật hoặc dụ nó vào trong bẫy. Thay đổi lớn khác là khả năng Raider Ride, cho phép người chơi gọi một con quái vật nhỏ để cưỡi.

Monster Hunter dự tính ra mắt trong rạp vào năm 2020.

Theo Facebook

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm