Trang chủ Esports CS:GO CSGO: NiP thay thế dennis cùng Plopski, chuẩn bị thay thế GeT_RiGhT

CSGO: NiP thay thế dennis cùng Plopski, chuẩn bị thay thế GeT_RiGhT

Tổ chức Thụy Điển Ninjas in Pyjamas cho biết họ sẽ thay ‘máu’ đội hình CSGO. Dennis ‘dennis’ Edman sẽ bị thay thế bởi tuyển thủ 17 tuổi Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamor. Ngoài ra, tổ chức còn chia sẻ rằng họ đã “bắt đầu nói chuyện với Christoper ‘GeT_RiGhT’ Alesund về tương lai của mình.”

Plopski gia nhập từ Ancient, đội vừa giành quyền tham dự Minor Châu Âu. Tuy NiP chắc chắn đã giành suất dự StarLadder Berlin Major, họ vẫn không thể sử dụng Plopski do quy định các đội tham dự không thể đổi tuyển thủ cho nhau. NiP cho biết trên website rằng họ “sẽ sử dụng cơ hội này để thử nghiệm các tuyển thủ trong vai trò mới.”

Còn về phần GeT_RiGhT, NiP sẽ “tìm thay thế lâu dài để thay đổi vị trí hiện tại.” Là huyền thoại Counter-Strike và thành viên lâu đời của NiP, tổ chức có “mục tiêu để đổi Christopher sang vai trò khác trong NiP.”

Tuy NiP luôn để lại dấu ấn sâu sắc trong lịch sử Counter-Strike, thế nhưng họ không còn giữ được phong độ như trước. Lần cuối NiP nâng cúp tại một sự kiện lớn là ở IEM Oakland 2017.

Đội hình mới của NiP sẽ như sau:

Sweden Patrik “f0rest” Lindberg
Sweden Christopher “GeT_RiGhT” Alesund
Sweden Fredrik “REZ” Sterner
Sweden Jonas “Lekr0” Olofsson
Sweden Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora

Sweden Faruk “pita” Pita (coach)

Sweden Dennis “dennis” Edman (benched)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất