25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports PUBG thêm hệ thống ping với Radio Message

PUBG thêm hệ thống ping với Radio Message

PUBG cuối cùng cũng thêm vào một trong những tính năng được yêu thích nhất trong thể loại battle royale: hệ thống ping.

Bản cập nhật thứ 30 trong test server thêm vào Radio Message – hệ thống ping bằng tin nhắn cho phép người chơi giao tiếp nhanh với đồng đội của mình bằng một trong tám tin nhắn khác nhau.

Với Radio Message, người chơi có thể cảnh báo đối phương và khoảng cách của chúng, yêu cầu đạn, hoặc ping hướng mình muốn đi đến. Ngoài ra, người chơi có thể ping care package hoặc item loot họ tìm thấy trên sàn để thông báo chính xác địa điểm cho đồng đội.

Hiện tại, tính năng Radio Message mới chỉ có trên test server PC, nhưng sẽ sớm có trên server chính thức. Để mở ô Radio Message, người dùng cần giữ con lăn giữa. Đồng đội có thể tắt tính năng này từ màn hình Team Management (quản lý đội).

Ngoài hệ thống ping mới, patch này cũng giới thiệu phương tiện mới, khẩu lục Desert Eagle, cải thiện can xăng, và khả năng bám thành tường, cho phép người chơi leo lên lưới hoặc nóc nhà. Danh sách update đầy đủ có thể tìm thấy trên website chính.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Epic Games miễn phí Stranger Things 3 và AER: Memories of Old

Tiếp tục chương trình tặng game miễn phí, Epic Games Store lần này đem đến Aer: Memories of old, game phiêu lưu tuyệt đẹp kể về quá trình biến hóa thành một chú chim và khám phá những hòn đảo lơ lửng lạ lùng, cổ xưa. Kèm theo là Stra...

s1mple và đồng đội sử dụng skin gì trong CSGO

Natus Vincere hiện là một trong những đội Counter-Strike mạnh nhất thế giới, nhưng hòm đồ của các tuyển thủ trong đội có gì? Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng các skin mà s1mple và đồng đội đang sử dụng nhé. Na`Vi vươn lên top bảng xếp hạng...

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.