Cẩm nang

One-Punch Man: Road to Hero đổ bộ lên di động

117

Với season 2 của One-Punch Man vừa kết thúc, các fan của bộ anime siêu anh hùng này có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian để theo dõi tiếp hành trình tiếp theo của Saitama, May mắn thay, một tựa game di động One-Punch Man vừa mới được công bố: One-Punch Man: Road to Hero.

One-Punch Man: Road to Hero là tựa game di động đến từ Oasis Game, diễn ra sau season 2 của phim. Tuy One-Punch Man: Road to Hero vẫn chưa có ngày ra mắt, nhưng người chơi có thể đăng ký trước game ở thời điểm hiện tại. Những ai đăng ký trước không chỉ nhận dược thông báo khi nào One-Punch Man: Road to Hero ra mắt trên thiết bị iOS và Android, mà họ còn nhận được quà miễn phí trong game.

Game sẽ chia ra thành nhiều chương, và các chương cho phép người chơi trải nghiệm lại cốt truyện của phim, với giọng lồng tiếng gốc từ các nhân vật trong anime. Khi game mới ra mắt, các fan chỉ có thể tham gia cốt truyện của season đầu, nhưng các sự kiện của season 2 sẽ được cập nhật trong tương lai.

One-Punch Man: Road to Hero là tựa game di động thẻ bài RPG đánh theo lượt, và game có hơn 50 nhân vật để người thu thập, cũng như sử dụng. Oasis Games cho biết game sẽ có “các chế độ chiến đấu”, và người chơi có thể lưu lại các trận đấu của mình, trước các đối thủ như Vaccine Man, Deep Sea King và Lord Boros.

Các bạn có thể đăng ký trước trên website.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm