Trang chủ Esports Dota 2 Dota Underlords thêm hướng dẫn và chế độ rank vào game

Dota Underlords thêm hướng dẫn và chế độ rank vào game

Open beta của Dota Underlords dự tính sẽ ra mắt trong tuần này. Nhưng trước khi game có mặt cho tất cả mọi người, Valve đã thêm hàng loạt cập nhật trong bản test dành cho chủ sở hữu TI9 và bạn của mình.

Dota Underlords là bản Auto Chess độc lập của Valve. Tựa game ra mắt vào tuần trước, nhưng chỉ dành cho những ai sở hữu Battle Pass 2019. Giai đoạn test đầu vẫn đang được cập nhật, chủ yếu là dựa theo phản hồi từ người chơi và đội ngũ đang làm việc hết mình để chiều lòng fan hâm mộ.

Khi mới ra mắt, game không có hướng dẫn, nhưng người chơi có thể tập luyện bằng cách chơi cùng bot hoặc chơi trực tiếp với những người chơi khác. Trong bản update mới nhất từ ngày 20 tháng 6, Valve kích hoạt chế độ hướng dẫn, cho phép người chơi hiểu rõ về những điều cơ bản của game. Vị trí đặt hero, kiến thức về kinh tế (mua và bán hero), buff của Alliance và cách sử dụng item trong game.

Với những ai muốn thử thách hơn, Valve đã áp dụng thêm chế độ rank, nhưng nó sẽ ‘reset’ khi open beta ra mắt. Hiện tại, rank có 8 huy chương cho bạn.

Từ thứ hạng thấp nhất đến cao nhất, các huy chương được phân như sau:

Upstart
Grifter
Outlaw
Enforcer
Smuggler
Lieutenant
Boss
Big Boss

Các bạn có thể đọc chi tiết update 20 tháng 6 đầy đủ tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất