Cẩm nang

God of War đã sẵn sàng đến với tay game thủ

68

Mới đây, giám đốc Cory Barlog vừa xác nhận tựa game độc quyền PlayStation 4 God of War đã đạt cột mốc quan trọng trước khi game ra mắt. Ông cho biết God of War đã sẵn sàng để đến với người chơi.

Như bạn thấy ở trong tweet từ giám đốc God of War, Cory Barlog thông báo tình trạng ‘gold’ của game. Gold có nghĩa là game đã chính thức được gửi đến bên sản xuất và sẵn sàng được ‘ship’ đi. Barlog sau đó cảm ơn mọi người đã tham gia phát triển tựa game này trên tweet, và chưa sẻ thêm về cột mốc trong bài đăng trên PlayStation Blog. “Việc game bước sang ‘gold’ có ý nghĩa rất lớn với tôi. Đây là một hành trình dài và mệt mỏi, nhưng đầy ắp tiếng cười, những cuộc cãi vã cùng một chút lo lắng.” Ngoài ra, ông viết:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=””]Đây là thứ đáng sợ nhất cũng như tuyệt vời nhất mà tôi đã từng làm và tôi có thể thật thà nói rằng điều này không thể xảy ra nếu không có sự giúp đỡ nhiệt tình từ Sony và sự hăng hái làm việc không ngừng từ đội ngũ của Santa Monica Studio. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thứ cùng nhau và tôi cảm thấy mình không cần thay đổi điều gì cả.”[/penci_blockquote]

Với những ai chưa biết, God of War được công bố lần đầu tiên vào E3 2016 với trailer kể về hành trình hoàn toàn khác biệt so với những series trước. Kartos sẽ không còn những cốt truyện liên quan đến thần thoại Hy Lạp, Kratos sẽ bước vào thế giới của thần thoại Bắc Mỹ, hành trình cùng người con Atreus của mình. Ngoài ra, game còn có những thay đổi sâu sắc trong hệ thống chiến đấu, chủ đề và góc nhìn. Đội ngũ santa Monica Studio đã thay đổi góc nhìn nhân vật từ điểm chết sang góc nhìn thứ ba sau vai.

Giờ đây, God of War chỉ còn vài tuần nữa là ra mắt, Sony và Santa Monica Studio sẽ chuẩn bị để quảng bá game rầm rộ. Và với phiên bản tiếp theo của God of War đã được lên kế hoạch, phần tiếp theo chắc chắn sẽ vẽ nên những chuyến phiêu lưu kỳ thú.

God of War sẽ ra mắt vào 20 tháng 4, 2018 trên PlayStation 4.

Nguồn: Cory Barlog – Twitter, PlayStation Blog

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm