Cẩm nang

Hello Hero: All Stars, game RPG treo máy đầy màu sắc ra mắt toàn cầu

91

Nhà phát triển Hàn Quốc Fincon, đội ngũ đã phát triển các game di động nổi tiếng như Hello Hero và Angelstone, vừa công bố dự án mới nhất của mình, Hello Hero: All Stars. Game RPG treo máy (idle) mới sẽ đưa người chơi gặp gỡ các anh hùng của series Hello Hero trong hành trình phiêu lưu 3D mới.

Hello Hero: All Stars hứa hẹn mang lại hệ thống chiến đấu đặc biệt, rất nhiều anh hùng để thu thập, các chế độ game hấp dẫn, và thế giới đồ họa 3D chất lượng cao mang phong cách hoạt hình.

Hello Hero: All Stars có tất cả các anh hùng trong hai game trước của series, cùng với những anh hùng chỉ có riêng trong phần mới này. Người chơi có thể thu thập, nâng cấp và trang bị cho các anh hùng vật phẩm để mạnh hơn. Cùng với đồ họa sống động và bắt mất, Hello Hero: All Stars mang đến sáu chế độ chơi khác nhau cùng hàng tiếng gameplay.

Menu chính của game hiển thị chế độ Adventure để người chơi tham gia một hành trình không bao giờ kết thúc, đầy rẫy các kẻ thù. Bạn phải đánh bại chúng để thu thập các anh hùng, trang bị và mở khóa những nhiệm vụ mới trong chế độ Mission. Chế độ Adventure tiếp tục diễn ra khi bạn thoát game, đây là lúc các anh hùng vẫn sẽ chiến đấu khi bạn làm việc khác.

Hello Hero: All Stars cũng giới thiệu hệ thống phối hợp mới để người chơi có thể sử dụng trong nhiều chế độ của game. Với hệ thống này, mỗi anh hùng có một hướng đi và sở hữu các đòn đánh riêng. Người chơi phải lên kế hoạch sử dụng các anh hùng hợp lý để hoàn tất nhiệm vụ trên bản đồ và thu thập phần thưởng. Chi tiết thêm về game hiện có trên trang Facebook.

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm