Trang chủ Esports Dota 2 Dota Underlords open beta chính thức mở cửa cho tất cả

Dota Underlords open beta chính thức mở cửa cho tất cả

Dota Underlords đã ra mắt closed beta cho chủ sở hữu Dota 2 Battle Pass vào tuần trước, và giờ đây game chính thức mở cửa cho tất cả trong đợt open beta. Valve công bố bản Auto Chess của riêng mình vào tháng trước. Nhà phát triển đưa tựa game vào giai đoạn Early Access để tiếp thu phản hồi nhanh hơn từ phía người chơi.

Bạn có thể tải game trên Steam – hoặc iOS và Android trên di động nếu muốn (Đây là game đầu tiên Valve sử dụng Source 2 trên di động). Cross-play được hỗ trợ đầy đủ trên cả ba nên tảng, cho nên bạn không sẽ bị giới hạn trong việc lựa chọn nền tảng để thưởng thức tựa game.

Valve cho biết giai đoạn Early Access dự tính kéo dài “vài tháng”. Game sẽ có hệ thống Battle Pass, thay đổi theo mùa, và tính năng xem lại trận đấu. Dota Underlords sẽ miễn phí khi tựa game chính thức ra mắt.

Hiện tại, khi chơi offline, người chơi có thể chơi với AI. Còn online, bạn có thể chơi rank, hoặc party cùng bạn bè.

Tuần này, Teamfight Tactics, bản Auto Chess của Liên Minh Huyền Thoại cũng ra mắt trên PBE. Game hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng trên Twitch, cho nên chúng ta hãy chờ xem hai tựa game sẽ đối đầu ra sao – ngoài ra, Auto Chess còn có bản nguyên gốc từ modder Drodo Studios.

Tựa game ăn theo Dota vừa qua của Valve, Artifact, không diễn ra suôn sẻ, nhưng Auto Chess có thể sẽ là thứ mà Valve đang tìm kiếm.

Dota Underlords thêm hướng dẫn và chế độ rank vào game

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất