Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: RNG thắng Fnatic, Team Secret áp đảo EPICENTER Major

Dota 2: RNG thắng Fnatic, Team Secret áp đảo EPICENTER Major

Bảng A của EPICENTER Major với các đội mạnh được phân chia rõ rệt, nhưng chỉ có một đội thật sự thi đấu áp đảo, trong khi đội còn lại để thua trước các đối thủ yếu hơn.

Team Secret tiếp tục thống trị DPC mùa 2018-2019 và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Đội đạt thành tích 4-0 trước các đối thủ tại vòng bảng.

PaiN Gaming là đội đầu tiên gây khó dễ cho Secret. Khi nói về ăn mạng, paiN luôn biết đổi mạng và đôi lúc giành lợi thế hơn trong các pha teamfight. Điều này đẩy Secret vào thế bất lợi trong game 1.

Secret phải cực lực thi đấu đến tận phút thứ 50 để lội ngược dòng. Cuối cùng, Secret tuy thua về số kill nhưng đội vẫn giành chiến thắng.

Nhờ lối chơi có hệ thống, Secret dần nắm bắt được thói quen của paiN để sớm trừng phạt đối thủ. Đội pick Mars và Sniper để gây áp lực lên các lane. Game 2 nhanh chóng kết thúc trong vòng 26 phút với Secret dẫn trước 22-7, giành tỉ số 2-0.

Cũng trong bảng A, Fnatic là đội mạnh còn lại. Đội tuyển Đông Nam Á đối đầu với Royal Never Give Up. RNG không nằm trong top 20 trước khi bước vào giải đấu này, nhưng họ lại là đội gây ra bất ngờ.

Fnatic nghiền nát đối thủ trong game 1, khiến cho mọi người tưởng rằng RNG vào đến Major chỉ là may mắn. Fnatic có số kill gấp 3 lần RNG.

Bị dẫn 1-0, RNG tưởng chừng như đã chấp nhận số phận và an phận ở nhánh thua. Thế nhưng, đội đã chống trả quyết liệt ở game 2.

Du “Monet” Peng tiếp tục là người thi đấu nổi bật cho RNG. Và sang đến game 3, anh vẫn là người tỏa sáng. Sử dụng draft Sven, Abaddon và Outworld Devourer, RNG lại giành thêm một chiến thắng sít sao trước ông trùm Đông Nam Á. Chiến thắng này đẩy Fnatic xuống nhánh thua trong khi đó RNG sẽ chạm trán với Secret.

Giống như trận paiN, Secret gặp khó khăn trước đối thủ trong game đầu. RNG tận dụng được các pha đẩy thuận lợi, nhưng Secret đáp trả thành công để giành chiến thắng ở game 1.

RNG ổn định đội hình ở game cuối và dưới nỗ lực phòng thủ từ Money, đội giữ chân được Secret trong 60 phút đầu trước khi để gã khổng lồ Châu Âu giành suất dự vòng trong.

Sau thất bại trước Secret, RNG chạm trán Fnatic lần 2 và lần này đánh bại họ 2-0. Fnatic và paiN bị đẩy xuống vòng đấu loại trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất