Trang chủ Esports Dota 2 EPICENTER Major: Team Liquid đánh bại Virtus.pro để lọt vào top 3

EPICENTER Major: Team Liquid đánh bại Virtus.pro để lọt vào top 3

EPICENTER Major đã có một ngày thi đấu đầy thú vị với series cuối cùng của ngày 24 tháng 6 vừa qua, diễn ra giữa Team Liquid và Virtus.pro ở bán kết nhánh thắng.

Trước đó, cả hai đội đều thi đấu xuất sắc, giúp mình lọt vào top 6 tại EPICENTER Major. Trận đấu này sẽ quyết định ai là đội tiến vào top 3. Với w33 trong đội hình, Liquid nhìn ổn định hơn – đặc biệt khi Windranger tiếp tục thống trị trong suốt sự kiện này. Còn VP đang dần lấy lại phong độ sau chiến thắng trước đội hạng nhất DPC, Team Secret.

Game 1 của series kết thúc trong chớp mắt. Liquid hoàn toàn outplay VP ở mọi nước cờ. Chỉ tốn 22 phút để đội tuyển CIS phải gõ GG, khi họ không còn thấy được bất kỳ lời giải nào cho cơ hội lội ngược dòng dù cho tất cả các trụ tier 2 vẫn còn nguyên. Từ góc nhìn của các caster, có vẻ như Virtus.pro đã bị ’tilt’ từ sai lầm trong draft – nhưng các chàng trai vẫn còn thêm một cơ hội nữa. Mọi thứ trong game hai rất khác biệt và VP kiểm soát ngay từ lúc bắt đầu trận đấu. Nhưng Liquid không chịu đầu hàng và vẫn chiến đấu kiên cường. Đáng tiếc, nỗ lực của họ vẫn không cản được VP gỡ hòa series.

Game cuối của series hoàn toàn bị Liquid làm chủ – họ chỉ tốn hai mươi phút để vượt qua hai lane barrack và dẫn trước với cách biệt lớn. Không lâu sau, nhà vô địch TI7 buộc đối thủ phải gõ GG.

Với chiến thắng này, Liquid đảm bảo mình nằm trong top 3 tại EPICENTER Major, trong khi VP bị đẩy xuống nhánh thua. Virtus.pro vẫn còn cho mình cơ hội từ series loại trực tiếp nhằm nuôi hy vọng vào chung kết.

EPICENTER trở lại vào ngày hôm nay cùng với 2 cái tên sẽ bị loại, bên cạnh đó chúng ta biết được thêm một đội lọt vào top 3 tại giải.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất