27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleResident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh bí ẩn trong game

Resident Evil 2 Remake hé lộ hình ảnh bí ẩn trong game

Chủ nhật, ngày 21/01 sắp đến sẽ đánh dấu kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt Resident Evil 2 và phiên bản remake của game đã được phát triển trong nhiều năm qua. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông báo gì nhân dịp kỷ niệm 20 năm của game, nhưng Capcom đã bắt đầu đăng một hình ảnh bí ẩn trên Twitter.

Nếu chỉ lướt qua, hình ảnh không có gì đặc biệt cả. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn kĩ thì sẽ phát hiện vài chi tiết thú vị, có thể hé lộ thông tin về phiên bản Resident Evil 2 remake sắp đến. Ví dụ, món đồ ở góc trái dưới của tấm hình nhìn giống như là máy đánh chữ – đây là món đồ mà game thủ dùng để lưu game lại trong Resident Evil 2 và những tựa game cũ khác của Resident Evil 2.

Một điểm đáng chú ý khác trong bức hình chính là ngón tay giả đặt trên cửa sổ. Nếu các bạn còn nhớ, ngón tay giả là một món đồ mà người chơi có thể tìm thấy trong bản demo của Resident Evil 7, nhưng chẳng dùng vào mục đích gì hết. Capcom có thể thêm ngón tay giả vào hình chỉ để chọc chúng ta, hoặc nó có ý nghĩa gì khác về game Resident Evil sắp được thông báo – một thứ có thể không liên quan đến Resident Evil 2

Ngón tay giả có thể ám chỉ rằng Capcom đang dự định thông báo điều gì đó liên quan đến Resident Evil 7 thay vì Resident Evil 2 remake. Một khả năng đó là RE7 có thể được port sang Nintendo Switch, đây cũng là điều dễ hiểu khi mà Capcom càng ngày càng muốn hỗ trợ Switch.

Nếu thông báo này thật sự liên quan đến Resident Evil 7 thay vì Resident Evil 2, một khả năng nữa là Capcom dự định tung nhiều DLC nữa cho game. Chỉ trong tháng trước, Capcom ra mắt pack DLC được xem là cuối cùng của Resident Evil 7: Not A Hero. DLC này có sự xuất hiện của Chris Redfield và phần kết của End of Zoe, nhưng có thể công ty đang có ý tưởng để phát triển thêm nhiều nội dung sau đó dành cho game.

Những gì Capcom định thông báo hiện vẫn là ẩn số, nhưng chắc chắn họ đang chuẩn bị để cho chúng ta biết thông tin gì đó liên quan đến Resident Evil. Gần đây, Capcom thông báo cập nhật logo Resident Evil trên mạng xã hội của họ, và đã tạo ra một chỗ trống trên website của mình để nhường đường cho một game mới xuất hiện. Liệu đây có phải là Resident Evil 2 remake, hay bản Resident Evil 7 Switch port, hoặc một thứ gì khác thì chúng ta phải chờ xem, nhưng mong rằng mọi người không phải chờ quá lâu.

Resident Evil 2 remake đang trong quá trình phát triển và vẫn chưa được công bố dành cho hệ máy nào.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x