Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: TNC Predator trở thành đội thứ 9 giành vé tham dự The International 2019

Dota 2: TNC Predator trở thành đội thứ 9 giành vé tham dự The International 2019

TNC Predator đã có hành trình thi đấu khá lận đận vào giữa mùa DPC, nhưng họ đã trở lại kịp lúc để lấy cho mình tấm vé tham dự The International 2019.

Nhờ tiến sâu vào EPICENTER Major, Predator trở thành đội thứ 9 tham dự giải đấu Dota 2 danh giá nhất thế giới.

Tại vòng bảng tử thần của EPICENTER, TNC phải đối đầu với những đối thủ mạnh nhất thế giới. Đội đã đánh bại OG và LGD Gaming, trong khi chỉ để thua 1 game duy nhất, giành lấy vị trí hạt giống số 1 bảng D.

Kế tiếp, TNC chạm trán đội tuyển Trung Quốc Royal Never Give Up, đối thủ tạo ra khá nhiều khó khăn cho họ.

RNG lúc đầu không thể ngăn cản lối chơi chủ động của Predator. Điều đó được chứng minh khi Sven và Chen của TNC chết đúng một lần, giúp Predator dẫn trước 1-0.

Game 2 được xem là trận đấu dài nhất của giải đấu tính đến thời điểm hiện tại: cả hai chiến đấu trong 76 phút, liên tục rotate qua lại.

Trong những trận đấu dài như thế, số lượng mạng thường phá vỡ cột mốc 40 cho mỗi đội. Trong game, tỉ số là 35-29 với RNG bám đuôi đầy ấn tượng.

Nhờ Leshrac của Monet, RNG lội ngưỡc dòng thành công để đẩy trận đấu sang game 3. Đáng tiếc, Juggernaut của Gabbi hủy diệt RNG hoàn toàn. Predator giành chiến thắng trong 18 phút, đủ điểm để tham dự TI9.

TNC Predator trở thành đội thứ 9, cùng với Team Secret, Virtus.Pro, Evil Geniuses, Vici Gamign, LGD Gaming, Fnatic, Team Liquid và Ninjas in Pyjamas sở hữu cho mình tấm vé tham dự The International 9

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất