Trang chủ PC/Console Steam Summer Sale, tham gia Grand Pix nhận game miễn phí

Steam Summer Sale, tham gia Grand Pix nhận game miễn phí

Thời khắc bảo vệ ví tiền của bạn đã bắt đầu, bởi vì Steam Summer Sale đã chính thức có mặt. Sự kiện kéo dài từ ngày 25 tháng 6 cho đến ngày 9 tháng 7. Rất nhiều tựa game trên Steam sẽ được giảm giá rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham dự Steam Grand Prix – metagame hứa hẹn cho bạn những tựa game mình muốn từ wishlist.

Grand Pix sẽ cho bạn phối hợp cùng những người dùng Steam khác để thắng cuộc đua, bằng cách hồi đầy thanh năng lượng. Bạn sẽ có 100 điểm mỗi ngày, và nhận thêm 100 điểm cho mỗi dollar mình bỏ ra. Bạn có thể kiếm điểm để tăng thanh năng lượng bằng cách thu thập các achievement và nhiệm vụ trong những tựa game mình sở hữu – đóng góp cho số điểm hàng ngày của đội.

Thành viên ngẫu nhiên trong ba đội top 3 mỗi ngày sẽ được nhận một tựa game ngẫu nhiên từ wishlist của mình, và top 3 đội cuối mùa sale sẽ nhận được ba top game từ danh sách wishlist của mình.

Bạn có thể xem thêm quy định đầy đủ trên website chính thức. Hiện có rất nhiều tựa game lớn được giảm giá, bao gồm Sekiro, Devil May Cry V và Resident Evil 2.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất