Trang chủ Mobile Fist of the North Star LEGENDS ReVIVE của SEGA mở đăng ký trước

Fist of the North Star LEGENDS ReVIVE của SEGA mở đăng ký trước

SEGA vừa công bố mở đăng ký trước toàn cầu cho Fist of the North Star LEGENDS ReVIVE, game hành động RPG dự tính ra mắt trên iOS và Android trong năm nay. Fist of the North Star là series manga được viết bởi Buronson và vẽ bởi Tetsuo Hara, ra đời từ 35 năm trước và đến nay vẫn được fan ủng hộ trên toàn thế giới. Được phát triển dưới sự giám sát của Tetsuo Hara, Fist of the North Star LEGENDS ReVIVE muốn người chơi có thể một lần nữa trải nghiệm những cảm xúc của bộ manga này.

Fist of the North Star LEGENDS ReVIVE kể lại câu chuyện nguyên bản của bộ manga bán chạy một thời, bắt đầu ngay từ chương 1. Các fan quen thuộc của truyện cũng như người chơi mới có thể cảm nhận câu chuyện kỳ thú hơn bao giờ hết. Được thiết kế dưới dạng game hành động RPG cho các thiết bị di động, cốt truyện của game diễn ra trong thời đại mà Hokuto Shinken, môn võ nguy hiểm nhất, đã bị thất truyền.

Bằng cách thu thập những hòn đá ký ức của các nhân vật Kenshiro, Raoh, v.v., người chơi sẽ tái hiện lại câu chuyện gốc và tạo ra lịch sử mới cho Hokuto Shiken! Nếu lượng người đăng ký trước vượt mốc 50,000, tất cả những ai tham gia sẽ nhận được nhân vật “Rei”, đồng hành thân tín nhất của nhân vật chính Kenshiro. Ngoài ra, game còn có thêm các phần thưởng khác khi đạt các cột mốc cao hơn!

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất