Trang chủ Cộng Đồng Twitch thử nghiệm tính năng stream dành riêng cho subscriber

Twitch thử nghiệm tính năng stream dành riêng cho subscriber

Twitch đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới mang tên Subscriber Streams, cho phép những streamer đủ điều kiện “stream riêng cho các subscriber.” Các stream này chỉ có thể được xem bởi những ai subscribe kênh, trong khi những người còn lại chỉ được xem preview và mời đăng ký.

Để stream Subscriber Stream, các streamer cần phải làm đối tác của Twitch ít nhất 90 ngày, và có hồ sơ trong sạch trong 90 “ngày stream riêng biệt” trước đó – tức nếu kênh bị đình chỉ vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

“Giống với bất kỳ stream nào trên Twitch, Subscriber Stream vẫn phải tuân thủ Nội Quy của Twitch. Subscriber Stream sẽ có tag giúp dễ tìm thấy hơn, tag này sẽ luôn hiện ở đầu và không thể bị gỡ bỏ.

Các video sau khi stream sẽ cho phép subscriber xem, và quyền theo dõi có thể được điều chỉnh thông qua tab Video Producer. Các clip được tạo ra từ Subscriber Stream sẽ không bị giới hạn người xem, nên nếu muốn kiểm soát chúng, streamer cần phải dùng Clips Manager.

Twich cũng nhấn mạnh Subscriber Stream là đặc quyền chứ không phải stream riêng tư. Quyền Subscriber Stream sẽ bị hủy nếu bạn bị phát hiện stream những thứ “riêng tư”.

“Chúng là những stream nhỏ hơn, cá nhân hơn dành cho các subscriber, Moderator và VIP của bạn. Dù nội dung của bạn stream dành cho tất cả hay chỉ cho các fan trung thành, quy định vẫn không đổi. Tất cả nội dung phải tuân thủ Điều khoản sử dụng dịch vụ và Nội quy cộng đồng. Subscriber Stream không dùng để né những quy định đó.”

Chi tiết về Subscriber Stream, bao gồm mục hỏi đáp, hiện có trên website giúp đỡ của Twitch.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất