31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 14 Tháng Sáu, 2021
Trang chủBattle RoyaleGame PUBG mới đang được phát triển bởi cựu thành viên Dead Space và Call of Duty

Game PUBG mới đang được phát triển bởi cựu thành viên Dead Space và Call of Duty

Trong khi PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng nhờ chế độ battle royale của mình, thì nhà phát hành PUBG Corp. công bố tựa game PUBG mới đang trong quá trình phát triển. Studio mới, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Dead Space và Call of Duty cũ, Glen Schofield, sẽ tập trung vào cốt truyện.

Tựa game mới không phải là phần tiếp theo của PUBG hay một tựa game battle royale nào khác, do cha để PUBG là Brendan Greene trước đó cho biết mình không còn hứng thú phát triển. Thay vào đó, studio mới mang tên Striking Distance sẽ tập trung “vào phần cốt truyện” diễn ra trong thế giới của PUBG.

Tuy có rất ít thông tin về tựa game, thế nhưng chúng ta biết được Schofield sẽ đảm nhận vị trí CEO tại studio, sau khi rời studio phát triển Call of Duty, Sledgehammer Games vào tháng 12 năm 2018. Studio có trụ sở tại San Ramon, California.

Schofield là chuyên gia trong ngành, nổi danh từ thời Visceral Games, khi anh còn đảm nhận vị trí giám đốc sản xuất cho series Dead Space. Schofield sau đó đồng sáng lập studio Sledgehammer Games cùng Michael Condrey, phát triển Modern Warfare 3, Advanced Warfare, và WWII. Sau khi bộ đôi rời Sledgehammers Games, tin đồn về bản Call of Duty 2020 đã trao cho Treyarch do căng thẳng khác biệt giữa các studio.

Được phát triển từ bản mod cho Arma 2, PlayerUnknown’s Battlegrounds nắm bắt thị trường game vào đầu năm 2017, bùng nổ thể loại battle royale. Tựa game sau đó giúp những game như Fortnite, Apex Legends phát triển.

Sau thành công ban đầu, PUBG mở rộng sang console và di động. Với việc PUBG Corp mở rộng đội ngũ và đem về Glen Schofield cho thấy họ rất muốn đầu tư nhiều cho thương hiệu con cưng của mình.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x