Trang chủ Battle Royale Campfire và Launchpad trong Fortnite đang bị lỗi nặng

Campfire và Launchpad trong Fortnite đang bị lỗi nặng

Epic Games tung ra rất nhiều patch mới cho Fornite: Battle Royale trong vài tuần qua, bao gồm patch giới thiệu món đồ hồi máu Cozy Campfire. Nhưng những fan battle royale của Fornite đang lo ngại lỗi lớn mà món đồ này đang gây ra.

Theo đoạn clip gameplay đăng trên Reddit của một game thủ Fornite, nếu người chơi sử dụng Cozy campfire ở trong lobby trước game, game sẽ nghĩ rằng họ đang có đầy shield (khiên) khi bước vào trận đấu thật sự. Điều này có nghĩa là khi vào game, người chơi sẽ không thể dùng bất kỳ shield gì họ tìm thấy.

Bởi vì  lượng shield ảo gây ra bởi lỗi này không phải là shield thật sự (nó chỉ là một glitch), và nó không thể hấp thụ, đỡ sát thương. Những ai bị ảnh hưởng bởi bug này sẽ chỉ có 100 HP trong cả trận đấu, đặt họ vào tình huống rất bất lợi trước các đối thủ.

Đây không phải là lỗi lớn duy nhất ảnh hưởng đến game. Người chơi cũng báo cáo rằng nếu kiểm tra Launch Pad trong lobby, khi đáp xuống bản đồ sẽ không có pickaxe trên người. Tuy nhiên, người chơi vẫn thấy được tiện ích của lobby để thử nghiệm những món đồ mới. Việc này thật sự khiến cho trận đấu thật trở nên khó hơn, vì ai cũng hiểu rõ được sức mạnh của các món đồ.

Ngoài ra, Epic Games cũng phải sửa lỗi va chạm trong khu vực Junk Junction mới. Bug này cho phép người chơi sử dụng cần cẩu làm chỗ núp, lạm dụng việc đi xuyên qua cần cẩu để làm chỗ núp. Epic đã xin lỗi về bug này và hứa sẽ sửa nó trong bản cập nhật tiếp theo.

Điểm đáng khen là Epic Games rất là lắng nghe trong việc sửa lỗi và luôn tung ra các bản cập nhật hàng tuần. Với những thay đổi quan trọng trong bản đồ mới, nhà phát triển vẫn đang tiếp tục lắng nghe ý kiến từ người chơi. Sẽ rất buồn nếu như lỗi Cozy Campfire (và Launch Pad) không được sửa sớm.

Lỗi này thật sự đánh mất niềm vui của những ai muốn ‘vọc’ trong lobby và với những ai không biết về nó, có thể né tránh được. Mong rằng Epic Games sẽ sớm sửa những lỗi game này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất