26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleEA Access, dịch vụ thuê game theo tháng của EA sắp sửa ra mắt trên PS4

EA Access, dịch vụ thuê game theo tháng của EA sắp sửa ra mắt trên PS4

Dịch vụ thuê game theo tháng của Electronic Arts, EA Access, sắp sửa ra mắt trên PS4, với thời gian chính thức là ngày 24 tháng 7. EA Access cuối cùng cũng ra mắt trên PS4, sau khi có mặt trên Xbox One gần 5 năm trước do Sony lúc đầu từ chối các bên thứ ba tham gia dịch vụ trả phí trên hệ máy của mình.

Giờ đây, với sự hiện diện của EA Access, người chơi PS4 có thể tận dụng được các ưu đãi từ Electronic Arts. EA Access cho phép người dùng truy cập vào thư viện game, gồm có Battlefield, FIFA, Madden, Star Wars Battlefront, v.v. Chưa kể, bạn còn được sử dụng Play First để chơi thử các tựa game mới tối đa 10 tiếng.

EA Access còn giảm giá 10% khi mua game, các bản mở rộng và đồ trong game của EA. Sau ngày 24 tháng 7, người chơi có thể trả phí EA Access trên PlayStation Store với giá $5/tháng hoặc $30/năm. Lưu ý là bạn không thể sử dụng chung EA Access đa hệ máy, tức nếu sở hữu Xbox One, và muốn dùng EA Access trên PS4, bạn phải trả phí riêng.

Hiện chưa rõ tại sao Sony lại quyết định để PS4 có EA Access. Lúc đầu, ông lớn từ chối EA Access vì không thấy lợi ích của nó. Trước đó, nhiều người tin rằng Sony không muốn EA Access cạnh tranh với dịch vụ PlayStation Now của họ, nhưng thông tin này chưa bao giờ được xác nhận.

Dù vậy, EA Access trên PS4 chắc chắn sẽ tăng doanh thu cho dịch vụ trả phí của EA, sau báo cáo doanh thu năm 2019 không mấy khả quan. EA Access sẽ có mặt vào 24 tháng 7 trên PlayStation 4, dịch vụ này hiện đã có trên PC và Xbox One.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx