Trang chủ PC/Console Nintendo phản hồi về tin đồn Nintendo Switch Mini

Nintendo phản hồi về tin đồn Nintendo Switch Mini

Theo nhiều nguồn tin cho biết Nintendo cuối cùng cũng phản hồi về tin đồn họ đang phát triển Nintendo Switch phiên bản mini.

Nhà phát triển game Nhật Bản vừa có buổi họp mặt thường niên với cổ đông vào ngày 27 tháng 6. Tại đây, hãng đã giải thích những tin đồn về console mới đang được đang được phát triển.

Nintendo trả lời thẳng về suy đoán đó, nhưng câu trả lời không rõ ràng như các fan mong đợi. Chính xác thì câu trả lời rất là chung chung.

“Chúng tôi biết có tin đồn về điều này. Trả lời tin đồn cũng như dự đoán sẽ làm mất đi sự bất ngờ từ khách hàng và không đem lại lợi nhuận cho tất cả cổ đông của chúng tôi, cho nên chúng tôi không có câu trả lời cho nó. Còn về giả thuyết chung, chúng tôi luôn phát triển phần cứng mới.”

Ý tưởng Nintendo Switch Mini

Cho đến thời điểm hiện tại, Nintendo vẫn kín tiếng về sản phẩm Nintendo Switch mới. Điều đó không có nghĩ là Nintendo Switch mới không được phát triển. Theo đoạn dịch tiếng Nhật sang Anh ” làm mất đi bất ngờ” cho thấy có thể hãng đang chuẩn bị điều gì đó.

Nintendo là ông trùm game với rất nhiều kinh nghiệm phát triển phần cứng, cho nên họ biết cách tốt nhất để tăng lợi nhuận tối đa. Có tin đồn trước đó về phần cứng Nintendo mới sẽ được công bố tại E3 2019, nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Chúng ta phải chờ xem liệu hệ máy Nintendo Switch tiếp theo có phải phiên bản nhỏ và đơn giản hơn, hay sẽ là nâng cấp về phần cứng đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất