Trang chủ Cộng Đồng Ninja thừa nhận hối hận lớn nhất đằng sau vinh quang mình đang có

Ninja thừa nhận hối hận lớn nhất đằng sau vinh quang mình đang có

Ngôi sao Twitch và tuyển thủ Fortnite nổi tiếng, Tyler ‘Ninja’ Blevins là một trong người dang tiếng nhất trong thế giới game. Thế nhưng, đằng sau thành công của anh không phải không có những điều hối tiếc.

Ninja không chỉ đơn thuần là streamer. Siêu sao Fortnite còn xuất hiện trên TV, cùng chơi game với các nhạc sĩ nổi tiếng như Drake và Marshmello, thậm chí còn tổ chức năm mới 2019 tại Quảng Trường Thời Đại.

Dù thành công vượt bậc, thế nhưng Ninja vẫn là con người. Mới đây, anh đã đăng trên Tweet chia sẻ về điều mình tiếc nuối nhất vào ngày 28 tháng 6 vừa qua.

Dù là một trong những streamer nổi tiếng nhất. Việc phải cày cuốc là một trong những thứ khiến anh hối hận nhất

Ninja giải thích thành công của anh không xảy ra sau một đêm, chúng đến từ nỗ lực cày cuốc, tập luyện, nhưng nó lại tạo ra khoảng thời gian xa cách mà anh có thể ở cùng với bạn bè và gia đình.

“Khi còn trẻ, bạn cày như thể không có thứ gì khác trong cuộc đời”, anh viết .”Nhưng một điều mà tôi học được khi lớn lên… là tôi ước mình có thể bỏ ra nhiều thơi gian cùng gia đình và bạn bè. NHƯNG tôi sẽ không được như bây giờ…”

Ninja không phải là streamer duy nhất nói về vấn đề này; những người nổi tiếng khác cũng đồng cảm với anh, như FaZe Cizzorz chia sẻ.

“Điều này đúng”, anh cho hay. “Đừng hiểu làm ý tôi, tôi vẫn còn trẻ, nhưng bản thân tôi thật sự hiểu vấn đề mà Ninja nói.”

Thành công của Ninja không khiến anh trở thành streamer yêu thích của mọi người” Ninja kể ra nhiều meme nói về độ giàu của anh trong một buổi stream vào cuối tháng 5, cho biết fan nên ủng hộ ‘người sáng tạo nội dung’ ưa thích của mình dù cho số tiền những người này kiếm được là bao nhiêu.

“Dù sao đi nữa, bạn chỉ ủng hộ những người mà bạn thích.” Anh nói trên stream. “Nếu bạn muốn subscibe cho một kênh stream, hãy subscribe kênh đó. Bạn không nên ngồi không chỉ vì số tiền mà người đó kiếm được.”

Ninja là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, đạt hơn 14 triệu followers tính đến ngày 28 tháng 6.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất