Apex Legends: Tổng hợp thông tin về legend Crypto bí ẩn

1024
Apex Legends Crypto

Các fan Apex Legends đang cố tìm hiểu xem liệu Season 2 có ra mắt đến 2 Legend không. Có thể bạn đã biết về Wattson, nhưng còn Crypto thì sao?

Nội dung của Apex Legends Season 2 đang được các fan nóng lòng chờ đợi, bởi nó có rất nhiều thay đổi, bao gồm Legend hoàn toàn mới tên Wattson.

Tuy nhiên, khi mà rất nhiều thông tin về Wattson đã được “khai quật”, mọi người giờ đổi sự chú ý sang Crypto – Legend được xem là có thể sẽ xuất hiện trong Season 2.

Apex Legends Season 2 Wattson
Chúng ta sẽ có một Legend nữa gia nhập Season 2?

Crypto là ai?

Dù là tựa game battle royale và chỉ có multiplayer, các nhân vật của Apex Legends vẫn có cốt truyện riêng.

Trong khi chúng ta chờ đợi công bố chính thức từ Crypto, Legend này đã xuất hiện trong ảnh nền của Pathfinder. Nhân vật xuất hiện trên ảnh treo ở ngoài cửa kiếng, mặc áo khoác xanh trắng.

Tuy nhiên, thông tin không chỉ dừng ở đây. Có vẻ như Legend này cầm một thanh kiếm – đây có thể là nhân vật chuyên về cận chiến thực thụ trong game.

Crypto xuất hiện ở ảnh treo ngoài lớp kính của tòa nhà bên trái

Respawn đã xác nhận sự tồn tại của Crypto?

Người chơi Apex Legends lần đầu phát hiện Crypto vào tháng 3, khi nhiều file rò rỉ cho thấy Legend chưa ra mắt này đang được Respawn chuẩn bị.

Trong khi những Legend khác như Wattson được chú ý nhiều hơn, chúng ta không phải chờ lâu trước khi mọi người đổ dồn sự chú ý sang Crypto. Người chơi bắt đầu đặt giả thuyết về Crypto từ 22 tháng 6, khi Redditor FrozenFroh phát hiện các file cho thấy Legend thứ hai có thể xuất hiện trong Season 2.

Những file này hướng đến chiếc laptop xuất hiện trong trailer mới đây. Nhưng mọi thứ chưa dừng ở đó. Tuy Respawn vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của Crpyto, laptop này đóng vai trò quan trọng trong mini-clip hôm 27 tháng 6.

Crypto sở hữu những kỹ năng gì?

Một gợi ý rõ rệt xuất hiện từ mini-clip là những chữ ‘ACTIVATE EMP’ và chiêu ultiamte lạ xuất hiện tại một thời điểm trong clip. Điều đó cho thấy Crypto có khả năng gây nhiễu – có thể liên quan đến map hoặc ngăn cản người chơi khác sử dụng kỹ năng của họ.

Nhân vật này có vẻ như đã ảnh hưởng đến cốt truyện của season mới, cho nên việc Crypto xuất hiện cũng là điều hợp lý.

Apex Legends Season 2 sẽ ra mắt vào 2 tháng 7, cho nên chúng ta sẽ không phải đợi lâu để biết thêm thông tin về Legend này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận