Trang chủ Mobile Gigantic X - Game di động hành động RPG mang chủ đề tương lai ra mắt toàn cầu vào tháng 7

Gigantic X – Game di động hành động RPG mang chủ đề tương lai ra mắt toàn cầu vào tháng 7

Nổi danh nhờ các tựa game hành động chất lượng cao như Blade II: The Return of Evil, nhà phát triển Hàn Quốc Action Square vừa công bố giai đoạn đăng ký trước cho tựa game di động mới của mình, Gigantic X. Người chơi toàn cầu có thể đăng ký trên Google Play và App Store. Gigantic X là game bắn súng góc nhìn từ trên cao với điều khiển dễ dàng và tinh tế. Giai đoạn thử nghiệm đã ra mắt tại Singapore gây ấn tượng mạnh cho giới game thủ và Gigantic X đã lọt vào top 3 game hành động tại nước này.

Gigantic X đưa người chơi đến tương lai, khi tộc người đã thôn tính toàn bộ các hệ thống vũ trụ trong ngân hà xa xôi. Câu chuyện kể về con người chiến đấu với người ngoài hành tinh ở các vùng đất mới, để đảm bảo an toàn cũng như giành quyền kiểm soát tài nguyên. Người chơi có thể chọn một trong ba nhân vật trong Gigantic X: pointman, technician và brawler.

Gigantic X sẽ ra mắt với nhiều nội dung mới. Chế độ Classic Stage, đấu Boss và các nhiệm vụ phòng thủ không giới hạn sẽ là những tính năng gameplay mới được thêm vào. Các vũ khí và trang bị tân tiến sẽ giúp bạn khám phá chiến trường theo lối chơi riêng của mình!

Gigantic X sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 29 tháng 7.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất