24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Lumia Saga, game di động MMORPG mở đăng ký trước tại Đông Nam Á

Lumia Saga, game di động MMORPG mở đăng ký trước tại Đông Nam Á

Lumia Saga, tựa game phiêu lưu MMORPG mới sắp sửa ra mắt trên Android và iOS. Trang facebook của game đã mở cửa cho người chơi Đông Nam Á. Bạn có thể đăng ký trước để nhận phần thưởng đặc biệt khi tựa game ra mắt, bao gồm tiền trong game, thú cưng, cùng nhiều phần thưởng khác! Đây là tựa game di động MMORPG dễ thương, được phát triển bởi Shengqu Games và phát hành tại Đông Nam Á bởi Century Game.

Lumia Saga là một trong những tựa game MMORPG di động thành công nhất tại Hàn Quốc trong 6 tháng đầu năm 2019. Trong Lumia Saga, bạn có thể tạo ra nhiều trang bị độc đáo nhờ hệ thống sandbox của game. Nhìn chung, game rất là mới mẻ cho tất cả.

Lumia Saga đem đến trải nghiệm đặc biệt trong thế giới fantasy không chỉ nhờ các tính năng chủ chốt, mà còn hệ thống PvE và PvP hành động dồn dập. Liên tục giao tiếp với nhau là chìa khóa để thành công trong Lumia Saga. Để biết thêm chi tiết về Lumia Saga, các bạn có thể ghé qua đường link trang chủ dưới đây.

Website chính thức: http://lumiasaga.centurygame.com/

Trang Facebook: https://www.facebook.com/LumiaSagaSEA/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.