Trang chủ Mobile Game of Thron...

Game of Thrones Beyond the Wall: du hành thời gian trong tựa game RPG di động mới

Behaviour Interactive, GAEA và HBO vừa công bố Game of Thrones Beyond the Wall, game di động RPG chiến thuật mới dựa theo series phim ăn khách nhất thế giới Game of Thrones. Game dự tính ra mắt trong năm 2019 trên Google Play và App Store. Trong Game of Thrones Beyond the Wall, người chơi điều khiển một lâu đài của Night’s Watch để bảo vệ Westeros cũng như thu nạp các nhân vật trên khắp Seven Kingdoms.

Cốt truyện của game diễn ra vài thập kỷ trước thời đại trong phim, ngay sau khi Lord Commander Brynden Rivers (hay còn gọi là Bloodraven/ Three-Eyed Raven) biến mất. Người chơi sẽ làm quen với giao diện trong game, sử dụng các sức mạnh bí ẩn của Weirwood Trees để dịch chuyển thời gian và đi đến những khoảnh khắc quan trọng, tương tự Three-Eyed Raven!

Tính năng dịch chuyển thời gian này cho phép người chơi thu thập các trang phục khác nhau của Jon Snow, Daenerys Targaryen, Jaime Lannister, Melisandre và Tormund Giantsbane trong các sự kiện của game, và sử dụng họ trong nhiều chế độ gameplay, bao gồm chiến đấu. Những ai đăng ký trước sẽ nhận được các nhân vật và đồ bonus.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version